tổng đài miễn cước: 1800 2035

Hỏi – Đáp chuyên gia


Chuyên mục tổng hợp tất cả các câu hỏi của khách hàng và những phản phồi chính xác của chuyên gia. Từ đó giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề gặp phải cũng như đưa ra cách giải quyết hợp lý.Hỏi đáp chuyên gia về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold

Hỏi đáp chuyên gia về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold

29/10/2019


Hỏi đáp chuyên gia về Nano mầm đậu nành FlaGold và tổng hợp các câu hỏi cần được chuyên gia giải đáp về các vấn đề: suy giảm nội tiết tố, suy giảm sinh lý nữ, suy giảm sắc đẹp như nám da, sạm da, tàn nhang,… Tinh chất mầm đậu nành là gì? Tinh […]

Xem thêm


Uống mầm đậu nành bao nhiêu là đủ? Chuyên gia giải đáp

Uống mầm đậu nành bao nhiêu là đủ? Chuyên gia giải đáp

03/05/2019


Uống mầm đậu nành bao nhiêu là đủ? Đây hiện là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn các chị em đều nắm rõ mầm đậu nành có tác dụng giữ dáng, đẹp da, cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ tăng cân hoặc hỗ trợ giảm cân.. Từ lâu chị […]

Xem thêm


Dùng FlaGold- nano mầm đậu nành bao lâu thì đem lại hiệu quả nhất chị em lưu lại nhé

Dùng FlaGold- nano mầm đậu nành bao lâu thì đem lại hiệu quả nhất chị em lưu lại nhé

11/01/2019


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 37 tuổi và nhan sắc của tôi đang có dấu hiệu đi xuống với các nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, làn da chảy xệ cũng như kém sắc hơn xưa. Tôi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm FlaGold- nano mầm đậu […]

Xem thêm

nano mầm đậu nành flagold

Giá bán :

sao việt nói về flagold

customer

MC - Diễn Viên Cát Tường

Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold, Tường đã vượt qua được giai đoạn stress do những biến động trong công việc, stress do sự thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh. Cảm ơn Nano mầm đậu nành FlaGold đã giúp Tường có được tinh thần tốt hơn để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

customer

MC - Diễn Viên Vân Hugo

Trước đây, Vân chi khá nhiều tiền vào việc chăm sóc da mặt và cải thiện nám da, khô da nhưng vẫn không mấy hiệu quả. May mắn Vân được chị em đồng nghiệp giới thiệu và sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, giúp làn da của Vân được cải thiện rõ rệt, tươi trẻ hơn, mịn mướt hơn chỉ sau liệu trình ngắn.

customer

MC - Diễn Viên Ốc Thanh Vân

Không có bất cứ sản phẩm hay loại thực phẩm nào có thể giúp Ốc Thanh Vân điều hòa và bổ sung nội tiết tố tốt như Nano Mầm đậu nành FlaGold. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, căng thẳng của Vân giảm hẳn, giúp Vân cân bằng được công việc và thời gian chăm sóc con cái tốt hơn.

customer

Diễn viên Phương Dung

Sau một thời gian sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Phương Dung nhận thấy nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy cơ thể không còn cáu gắt, bốc hỏa, giấc ngủ sâu hơn mà các đốm nâu trên da cũng mờ hẳn, da sáng mịn, hồng hào hơn trước rất nhiều.

customer

Diễn viên Lê Khánh

Nhờ sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Khánh nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tâm trạng tốt lên nhiều, không còn cáu gắt như trước, làn da cũng đẹp lên, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ hơn. Các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố của Khánh cũng được cải thiện.

customer

Diễn viên Phi Phụng

Kiên trì sử dụng FlaGold suốt một thời gian Phi Phụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Da của mình thì tươi trẻ hơn, tâm trạng mình cảm thấy rất tốt không còn cáu gắt, giận cá chém thớt như trước nữa. Thực sự Phi Phụng cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.

customer

Diễn viên Phùng Khánh Linh

Sau khi sử dụng hơn 1 tháng sản phẩm FlaGold, Linh cảm thấy các vấn đề như da dẻ nám, sạm, tóc gãy rụng được cải thiện đáng kể. Da dẻ của Linh căng mịn, tươi trẻ hơn trước rất nhiều, các vết nám, sạm trên da cũng mờ hẳn. Linh cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi tìm được cho mình một sản phẩm tốt như vậy.

hỏi đáp chuyên gia

tư vấn chuyên gia

kết nối flagold

Chat với chuyên gia