tổng đài miễn cước: 1800 2035

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma

21/10/2019

4.6/5 - (5 bình chọn)

Công ty TNHH Jido Pharma là đơn vị phân phối uy tín dòng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold cho nữ giới. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2018 nhưng Jido Pharma đã khẳng định được vị thế và tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold chính hãng giúp chị em nhanh chóng cải thiện các vấn đề liên quan đến sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH Jido Pharma

Công ty TNHH Jido Pharma được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với sứ mệnh “nâng tầm giá trị sống”, giúp mọi người kết nối với thế giới rộng lớn để thành công và hạnh phúc, Jido Pharma tự hào là môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên học hỏi, phát triển. Không những tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, Jido Pharma còn khẳng định vị thế trên thị trường với 8 giá trị cốt lõi: Kỷ luật – Đơn giản – Quyết Liệt – Trung Thực – Cam kết – Tốc độ – Sáng tạo – Học hỏi.

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma
Với sứ mệnh và 8 giá trị cốt lõi – Jido Pharma là môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên học hỏi và phát triển

Hiện, Công ty đang phân phối nhiều dòng thực phẩm chức năng khác nhau cho khách hàng. Có thể kể đến các sản phẩm như Nano mầm đậu nành FlaGold, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Spermen, Viên uống giảm cân Glamour La Slim và Viên uống nhau thai cừu Endoc.

Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu năm nhưng Jido Pharma đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường. Công ty không những trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng mà còn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Liên kết hợp tác của Jido Pharma với các doanh nghiệp, đơn vị khác

Hiện nay Công ty TNHH Jido Pharma đang là thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối 2 dòng sản phẩm sinh lý là Nano mầm đậu nành FlaGold và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Spermen.

Đây là 2 dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia đặc biệt đánh giá cao bởi được ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình bào chế. Công nghệ Nano ứng dụng trong sản xuất sản phẩm được tư vấn trực tiếp bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma
Hiện nay dòng sản phẩm FlaGold của công ty đang được Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình sản xuất

Hiện nay dòng sản phẩm FlaGold của công ty đang được Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng công nghệ Nano trong quá trình sản xuất

Vì sao Jido Pharma lựa chọn phân phối dòng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold?

Sở dĩ, Công ty chúng tôi quyết định hợp tác phân phối dòng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold vì hiện nay, nhu cầu mong muốn tìm được một sản phẩm giúp nữ giới cải thiện nhanh chóng các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ đã và đang trở nên vô cùng cần thiết với chị em. Do đó, để hiện thực hóa nhu cầu này chúng tôi đã tìm đến “giải pháp vàng” là Nano mầm đậu nành FlaGold giúp chị em cân bằng lại nội tiết an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma

Tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ hiện nayKhông những đáp ứng nhu cầu cần thiết cho nữ giới, Jido Pharma còn nhận thấy dòng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường:

– Sản phẩm được bào chế từ nguồn nguyên liệu đảm bảo:

+ FlaGold là một trong số ít những sản phẩm xây dựng thành công vùng trồng dược liệu đảm bảo đầu vào cho quá trình sản xuất. Đậu tương dùng để sản xuất là giống đậu tương dược liệu, không biến đổi gen được trồng tại xã Tả Gia Khâu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Nơi đây không những đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cho quá trình chăm sóc, thu hái theo GACP – WHO mà còn là nơi trồng thành công giống đậu tương có chứa hàm lượng hoạt chất Isoflavon cao nhất.

Vùng trồng đậu tương dược liệu được dùng làm nguyên liệu đầu vào cho Nano mầm đậu nành FlaGold

+ Ngoài đảm bảo giống đậu tương thuần chủng sử dụng cho quá trình ủ mầm, thu lại mầm đậu nành chất lượng. FlaGold được bào chế gồm các thành phần chính là: Chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon), Nano Isoflavon và cao khô đan sâm.

Thành phần nguyên liệu có trong Nano mầm đậu nành FlaGold

– Công nghệ bào chế hiện đại: 

+ Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ chiết xuất chọn lọc được ứng dụng trong sản xuất FlaGold giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong mầm đậu nành như protein, chất gây đầy bụng, khó tiêu, kim loại nặng,… Đồng thời chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin, khoáng chất cần thiết và đặc biệt là hoạt chất Isoflavon.

+ Công nghệ lên men: Công nghệ len men giúp biến các chất có dược tính thấp thành các chất có dược tính mạnh hơn. Công nghệ này giúp đưa Isoflavon dạng liên kết (không có tác dụng) về dạng tự do (có tác dụng).

+ Công nghệ Nano: Công nghệ Nano ứng dụng trong sản xuất FlaGold giúp bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon ở kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet). Với kích thước siêu nhỏ và được bao bọc bởi màng Nano, hoạt chất Nano Isoflavon có tác dụng hướng đích giúp bảo vệ hoạt chất khỏi bị chuyển hóa và thải trừ tại thận, giúp hấp thu tới 95% và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thường.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng thành công 3 công nghệ trong quá trình bào chế sản phẩm

– Tăng khả năng hấp thụ gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác: Nhờ công nghệ Nano đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước nanomet nên dưỡng chất thẩm thấu sâu và nhanh đến tế bào đích. Đồng thời, trong quá trình sử dụng cơ thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ hoạt chất Isoflavon. Khả năng hấp thụ có thể lên đến 95% cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

– Mang đến hiệu quả nhanh: Với khả năng hấp thụ nhanh nên hiệu quả mà người dùng nhận được cũng tốt hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu quả này bạn chỉ cần sử dụng với liều lượng ít mà không phải sử dụng quá nhiều như các loại mầm đậu nành thông thường khác.

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma
Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng

– Liều dùng ít: So với các sản phẩm khác trên thị trường thì Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong những sản phẩm có liều lượng sử dụng khá ít. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 2 lần, mỗi lần từ 1 – 2 viên là có thể nhận được cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.

Nano mầm đậu nành FlaGold vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold của công ty TNHH Jido Pharma vinh dự lọt TOP “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là một trong những giải thưởng cao quý được Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho sản phẩm của Jido Pharma. “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín được trao tặng cho các sản phẩm uy tín, chất lượng mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe của người dùng.

Giới thiệu về công ty TNHH Jido Pharma
Nano mầm đậu nành FlaGold vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng này cũng là cơ hội để giúp Jido Pharma truyền tải thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. Là thông tin xác thực giúp chứng minh độ an toàn và chất lượng của sản phẩm với khách hàng để mọi người yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold.

Nano mầm đậu nành FlaGold – Sản phẩm tin cậy được sao Việt lựa chọn tin dùng

Một trong những điểm nổi bật giúp chúng tôi khẳng định được vị trí, xây dựng được lòng tin, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất – đó chính là nghệ sĩ Việt. Chị em nghệ sĩ đều là những người rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhưng ngay khi Nano mầm đậu nành FlaGold xuất hiện trên thị trường đã chinh phục được giới nghệ sĩ nói riêng và chị em nói chung. Chắc hẳn đó cũng chính là lý do “cơn sốt FlaGold” nổi lên trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Phương Dung, Lê Khánh, Thúy Hà, Phi Phụng, Phùng Khánh Linh, Minh Cúc, MC Cát Tường, Ốc Thanh Vân, Vân Hugo,… đều đã tin dùng Nano mầm đậu nành FlaGold. Sau khi sử dụng, chị em nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ Việt nói chung đều cảm thấy hài lòng về kết quả nhận được từ Nano mầm đậu nành FlaGold.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã tin tưởng lựa chọn Nano mầm đậu nành FlaGold

Đồng hành cùng sức khỏe sinh lý và sắc đẹp của phụ nữ Việt, Jido Pharma tự hào là doanh nghiệp được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi gần 2 năm vừa qua. Thay mặt đội ngũ lãnh đạo tại Công ty TNHH Jido Pharma, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang lựa chọn sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold của chúng tôi.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm FlaGold, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 18002035 hoặc để lại thông tin qua form đăng ký để chúng tôi giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất!

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia