img

Yếu sinh lý nữ là như thế nào? Hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý nữ bằng cách nào hiệu quả?

Yếu sinh lý nữ là như thế nào? Biểu hiện yếu sinh lý nữ ra sao? Có lẽ đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều chị em quan tâm. Từ khóa này không những được tìm kiếm nhiều mà “sức nóng” của nó trên Internet không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi vì, yếu sinh lý đang khiến sức khỏe sinh lý, “chuyện chăn gối” và đời sống vợ chồng của chị em gặp phải nhiều trục trặc. Thậm chí, hạnh phúc gia đình bị đẩy đến nguy cơ tan vỡ cũng chỉ vì yếu sinh lý. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này? Làm sao để “hâm nóng lửa yêu” vợ chồng hiệu quả? 

Yếu sinh lý nữ gây ra nhiều ảnh hưởng cho nữ giới

Yếu sinh lý nữ là như thế nào?

Yếu sinh lý nữ là như thế nào? Yếu sinh lý nữ có thực sự là “rào cản” khiến tình cảm vợ chồng “nguội lạnh”? “Cuộc yêu” bớt nhiệt hơn trước? Thực tế, yếu sinh lý nữ là tình trạng cơ thể nữ giới không còn hứng thú và ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, khi “yêu” thường cảm thấy khô hạn và đau rát, không đạt được khoái cảm. Tình trạng này nếu ở mức độ nhẹ có thể gây ra những xáo trộn trong đời sống vợ chồng nhưng nếu để yếu sinh lý kéo dài có thể khiến chị em “sợ yêu” và dần lãnh cảm trong chuyện ấy.

Một số chị em cho rằng yếu sinh lý chỉ là tình trạng bệnh lý thường gặp ở nam giới mà không biết rằng ngay cả nữ giới cũng có nguy cơ cao gặp phải tình trạng này. Yếu sinh lý để lại nhiều ảnh hưởng cho nữ giới nhất là trong đời sống vợ chồng. Một số chị em còn chia sẻ: “Mỗi lần quan hệ mình thường cảm thấy đau rát và luôn tìm mọi cách để lẩn tránh ông xã, khiến chồng luôn khó chịu, bực tức, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt”.

Yếu sinh lý nữ khiến đời sống tình dục của chị em bị xáo trộn

Tình trạng yếu sinh lý nếu kịp thời phát hiện nên có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Chị em không nên chủ quan để tình trạng này kéo dài vì nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, nếu chị em không điều chị có thể khiến cơ thể dần “mất cảm giác” trong chuyện ấy, không ham muốn và làm chức năng sinh lý suy giảm nhanh chóng.

Nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới

Bên cạnh câu hỏi yếu sinh lý nữ là như thế nào thì câu hỏi yếu sinh lý bắt nguồn từ nguyên nhân nào cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Một số nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới như:

Suy giảm nội tiết tố Estrogen

Khi biết mình rơi vào tình trạng yếu sinh lý nhiều chị em lo lắng và không biết nguyên nhân do đâu khiến mình rơi tình trạng như vậy?

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do suy giảm nội tiết tố estrogen từ buồng trứng. Estrogen được biết đến là hoạt chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể nữ giới đặc biệt đối với khả năng sinh lý của nữ giới. Bởi khi nội tiết tố nữ suy giảm kéo theo hormone tình dục cũng bị suy giảm theo, gây “khô hạn” ở âm đạo do tuyến yên không tiết ra chất nhờn ở bộ phận sinh dục, khiến chị em cảm thấy đau rát khi “yêu”.

Suy giảm estrogen là nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý nữ

Tình trạng này diễn ra phổ biến ở nữ giới khi bước sang độ tuổi 30 và phụ nữ sau sinh, bởi đây là những giai đoạn cơ thể nữ giới thiếu hụt nội tiết tố estrogen nhiều nhất.

Các bệnh phụ khoa

Một số căn bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, viêm đường tiết niệu, chảy máu âm đạo,… cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới. Bên cạnh đó vệ sinh vùng kín không đúng cách cũng khiến vi khuẩn xâm nhập vào “cô bé” khiến nàng bị suy giảm sinh lý.

Bệnh phụ khoa cũng là yếu tố khiến nữ giới bị yếu sinh lý

Tâm lý

Tâm trạng luôn căng thẳng và cảm thấy áp lực khi “yêu” cũng khiến các nàng mất hưng phấn khi giao hợp. Nhiều chị em không có ham muốn nhưng vẫn thực hiện chuyện “yêu” để chiều chồng và coi như một nghĩa vụ, để tình trạng này luôn kéo dài sẽ khiến chị em lãnh cảm với tình dục.

Tâm lý thường xuyên thay đổi cũng khiến chị em dễ bị yếu sinh lý

Thời kỳ mãn kinh

Phụ nữ tuổi mãn kinh là một trong những đối tượng dễ bị suy giảm ham muốn nhất. Nội tiết tố estrogen trong cơ thể giảm đi nhanh chóng khiến tính tình nóng nảy, nhu cầu sinh lý giảm sút và sắc đẹp bị ảnh hưởng. Chị em trong giai đoạn này phải đối mặt với nhiều tình trạng tư sinh lý, sức khỏe đến sắc đẹp. Vì vậy mà họ thường cảm thấy tự ti  và mất dần cảm giác ham muốn tình dục.

Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh dễ gặp phải tình trạng yếu sinh lý

Biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới như thế nào?

Phụ nữ yếu sinh lý là như thế nào? Phụ nữ yếu sinh lý nhận biết qua những dấu hiệu nào? Câu hỏi đã và đang gây ra nhiều thắc mắc cho chị em. Sở dĩ, chị em thắc mắc đến câu hỏi này như vậy vì nhiều chị em khó phân biệt, thậm chí không nhận biết được tình trạng yếu sinh lý đang tìm đến. Vậy nhận biết bệnh “yếu” thông qua những dấu hiệu nào chính xác nhất?

– Khô âm đạo: Khô âm đạo là một trong những biểu hiện đầu tiên mà chị em có thể nhận biết về tình trạng yếu sinh lý. Khô âm đạo tìm đến với nữ giới do nội tiết tố nữ estrogen gặp phải sự thay đổi thất thường. Dấu hiệu này thường gặp phải ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Menopause cho biết họ tiến hành nghiên cứu trên 1000 phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh thì có đến 50% nữ giới trong số đó bị khô âm đạo.

Khô hạn khiến chuyện ấy trở nên khó khăn

– Suy giảm ham muốn: Trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể bị suy giảm nhanh chóng. Khi nội tiết tố suy giảm sẽ kéo theo đó là nhu cầu trong “chuyện ấy” suy giảm theo. Suy giảm ham muốn khiến nữ giới không còn thiết tha chuyện vợ chồng, đời sống tình dục giảm sút nhanh chóng. Thậm chí, nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bệnh lãnh cảm ở nữ giới. 

Suy giảm ham muốn – Dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới

– Cảm thấy đau rát khi quan hệ: Trong một nghiên cứu được công bố vào tháng 4 năm 2015 trên Tạp chí Y học tình dục có đến 30% phụ nữ cảm thấy đau rát khi quan hệ. Tình trạng này cũng chính là một trong những biểu hiện chứng tỏ nữ giới đang bị yếu sinh lý. Cảm giác đau khi quan hệ có thể xuất phát từ chứng khô âm đạo hoặc do một số vấn đề liên quan đến sức khỏe như u nang buồng trứng hoặc lạc nội mạc tử cung. Ngay khi nhận thấy dấu hiệu đau rát khi quan hệ, chị em nên tìm gặp bác sĩ để thăm khám và kịp thời điều trị tình trạng đang gặp phải.

Đau rát khi quan hệ, khó đạt đỉnh trong chuyện yêu

– Khó “đạt đỉnh” trong “chuyện ấy”: Mỗi lần “hành xử” chị em cảm thấy không đạt được khoái cảm, khó lên đỉnh hơn và không thấy thỏa mãn sau khi quan hệ. Nhưng triệu chứng này có thể dẫn đến một tình trạng nguy hiểm hơn đó chính là yếu sinh lý. Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh khi lượng Testosterone thiếu hụt. Chính vì vậy, khi quan hệ chị em thường gặp phải khó khăn khi không “đạt đỉnh”, cảm thấy mệt mỏi sau “chuyện ấy” hơn bình thường.

Trong “chuyện ấy” chị em không đạt được đỉnh khi quan hệ

Cải thiện tình trạng yếu sinh lý cho nữ giới bằng cách nào hiệu quả?

Ngoài câu hỏi yếu sinh lý nữ là như thế nào? Thì câu hỏi cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ bằng cách nào hiệu quả cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy để đẩy lùi nhanh chóng tình trạng yếu sinh lý, chị em nên lựa chọn phương pháp nào vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo hiệu quả?

Xây dựng chế độ ăn khoa học giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Một chế độ ăn khoa học, giàu dưỡng chất được biết đến như là cách điều trị yếu sinh lý nữ hiệu quả mà chị em nên áp dụng. Bổ sung các loại thực phẩm như rau xanh, hải sản, thịt đỏ,… trong bữa ăn hàng ngày vừa đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, vừa đảm bảo cải thiện tốt cho chức năng sinh lý. Vậy cụ thể yếu sinh lý nữ nên ăn gì?

Chế độ ăn uống khoa học giúp chị em cải thiện đáng kể tình trạng yếu sinh lý

– Đậu nành: Đậu nành là một trong những thực phẩm giúp chị em bổ sung estrogen cho cơ thể vô cùng hiệu quả. Trong đậu nành có chứa nhiều dưỡng chất isoflavon – tinh chất quan trọng giúp tăng cường sinh lý nữ, đẩy lùi các dấu hiệu yếu sinh lý giúp chị em phụ nữ lấy lại được hứng thú trong chuyện chăn gối.

– Các loại hạt: Lựa chọn và sử dụng các loại hạt như đậu đỏ, đậu trắng, hạnh nhân,…giúp bổ sung cho cơ thể nhiều chất kẽm, chất xơ và các khoáng chất cần thiết tăng cường cảm giác hưng phấn cho chị em.

Bổ sung các loại hạt giúp cải thiện nội tiết tố cho nữ giới an toàn

– Hải sản: Hải sản được biết đến là nguồn thực phẩm tuyệt vời trong điều trị yếu sinh lý cho nữ giới. Trong hải sản chứa nhiều kẽm, các nguyên tố vi lượng hỗ trợ cải thiện tình trạng sinh lý nữ hiệu quả.

– Socola: Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng Socola sẽ giúp phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn so với những người không ăn Socola. Trong Socola có chứa chất kích thích Phenylethylamine giúp giải phóng endorphins trong khi quan hệ giúp “chuyện vợ chồng” hưng phấn hơn.

Socola cũng giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả

Nano mầm đậu nành FlaGold hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới

Ngoài cách cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ bằng thực phẩm hàng ngày thì một trong những cách giúp chị em cải thiện tình trạng này nhanh hơn đó chính là sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold. Vậy Nano mầm đậu nành FlaGold có gì đặc biệt mà giúp chị em hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý tốt như vậy?

– Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm hàng đầu hiện nay giúp chị em bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ gây ra. Sở dĩ, việc bổ sung Isoflavon giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng này vì hoạt chất Isoflavon có cấu trúc và cơ chế hoạt động tương tự như estrogen nội sinh trong cơ thể. Trong khi đó, nội tiết tố nữ estrogen lại ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của nữ giới, cụ thể là tình trạng yếu sinh lý. Vì vậy, Nano mầm đậu nành FlaGold giúp nữ giới cân bằng nội tiết tố estrogen hiệu quả để cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ.

Nano mầm đậu nành FlaGold giúp bổ sung Isoflavon hiệu quả cho nữ giới

– Nano mầm đậu nành FlaGold bổ sung Isoflavon cao gấp 10 lần so với các sản phẩm khác. Hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm được đưa về kích thước nanomet (Nano Isoflavon) giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập đến tế bào đích, tăng khả năng hấp thụ lên 90% và mang đến hiệu quả nhanh gấp nhiều lần. Chính vì vậy, sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ giúp chị em nhận được hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện chức năng sinh lý.

– Nano mầm đậu nành FlaGold bổ sung thành phần cao khô Đan Sâm tốt cho sinh lý nữ: Thành phần cao khô Đan Sâm có trong sản phẩm giúp nữ giới hoạt huyết, lương huyết, tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả. Cao khô Đan Sâm giúp nữ giới cải thiện tình trạng đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, thống kinh,… nhanh chóng.

Nano mầm đậu nành FlaGold được bổ sung thêm thành phần cao khô Đan Sâm mang đến nhiều công dụng cho nữ giới

– Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia đánh giá tích cực:

+ PGS.TS Hồ Bá Do chia sẻ về hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold:

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao

+ Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng chia sẻ về Nano mầm đậu nành FlaGold:

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng chia sẻ về Nano mầm đậu nành Flagold
 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi yếu sinh lý nữ là như thế nào? Với chia sẻ này hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức cũng như có được cách cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ hiệu quả. Sử dụng đều đặn phương pháp này chắc chắn sẽ giúp chị em cải thiện nhanh chóng tình trạng gặp phải.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục