img

Mầm đậu nành Flagold khác gì so với bột đậu nành thông thường?

Nano mầm đậu nành Flagold và bột đậu nành thông thường khác nhau ở đâu? Điều gì mang lại sự khác biệt cho mỗi loại và cho người dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm được gọi là “thần dược” cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Đâu là sự khác biệt?

Nguyên liệu

Nano mầm đậu nành Flagold và bột đậu nành đều sản xuất từ hạt đậu nành được ủ, lên men hoặc cho mọc mầm. Tuy nhiên cách sản xuất của Flagold yêu cầu dây chuyền tiên tiến cũng như nhiều công đoạn hơn so với bột đậu nành thông thường. Bột đậu nành dùng hạt đậu nành phơi khô, rang, xay trở thành sản phẩm dạng bột, hòa tan uống trực tiếp với nước.

Sau khi hạt đậu nành nảy mầm khoảng 2 – 3 ngày, mầm sẽ được tách ra để tách chiết riêng tinh chất isoflavone cô đọng. Nhờ đó Flagold được nén thành dạng viên nhỏ với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần.

Dây chuyền sản xuất

Bột đậu nành được làm tại nhà với các dụng cụ thô sơ như máy xay, máy rang đậu. Các xưởng thủ công cũng có thể sản xuất mầm đậu nành số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên không phải xưởng nào cũng sở hữu công nghệ tách vỏ hạt, loại bỏ tạp chất.

Ngược lại, để có được 10 mg tinh chất mầm đậu nành Flagold cần đến các xưởng sản xuất quy mô lớn, áp dụng công nghệ nano để tách chiết riêng tinh chất isoflavone. Công nghệ nano đạt tiêu chuẩn WHO đồng thời lọc bỏ tạp chất, vỏ hạt chỉ giữ lại những tinh túy có lợi cho sức khỏe.

Flagold vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” 

Trạng thái

Bột mầm đậu nành ở dạng bột có màu hơi ngà vàng đóng thành gói hoặc hộp 200 mg. Trong khi tinh chất mầm đậu nành Flagold nén thành dạng viên uống, một hộp chứa 30 viên sử dụng trong 2 tuần.

Bột đậu nành có màu hơi ngà vàng
Bột đậu nành có màu hơi ngà vàng

Hàm lượng dinh dưỡng

Ở trạng thái nảy mầm, hạt đậu nành chứa hàm lượng dinh dưỡng gấp 100 lần so với hạt nguyên sơ. Do đó tinh chất mầm đậu nành Flagold cũng giàu isoflavone hơn nhiều lần so với bột đậu nành. Thử tưởng tượng 1 viên tinh chất mầm đậu nành tương đương với việc chị uống 10 cốc bột đậu nành trong 1 ngày.

Hàm lượng isoflavone cô đặc dễ hấp thu vào cơ thể và cho ra tác dụng tối đa có thể. Các tạp chất như tinh bột, vỏ mầm đã bị loại bỏ hoàn toàn giúp chị em hưởng trọn dinh dưỡng. Ngoài ra, tinh chất mầm đậu nành Flagold còn bổ sung cao khô đan sâm – Thảo dược quý điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố nữ từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng nám sạm, tàn nhang, cáu gắt, bốc hỏa …

Công dụng

Mầm đậu nành Flagold và bột đậu nành đều bổ sung isoflavone – Dạng tiền thân của hormone nữ giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, bột mầm đậu nành chỉ dừng lại ở một số công dụng nhất định, khó thẩm thấu sâu vào tế bào đích nên mang đến hiệu quả chậm hơn rất nhiều so với sản phẩm mầm đậu nành Flagold được bào chế từ Nano Isoflavon. Hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Flagold giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ
Flagold giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ

Cách sử dụng

Sử dụng bột đậu nành thông thường như sau: Lấy 1 – 2 thìa bột đậu nành hòa tan với cốc 200 ml nước 70 – 80 độ C. Uống một ngày 2 cốc sữa đậu nành trong thời gia dài.

Với tinh chất mầm đậu nành Flagold, bạn chỉ uống 1 viên nang với nước lọc. Mỗi ngày uống 2 viên vào buổi sáng và tối để nhận thấy hiệu quả nhanh chóng.

Tinh chất mầm đậu nành Flagold
Flagold và bột đậu nành thông thường

Nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành hay bột đậu nành?

Theo chuyên gia dinh dưỡng, chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi đang gặp các vấn đề rối loạn nội tiết tố như: Mất ngủ, da sạm màu, nám, tàn nhang, rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn, khô hạn…nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành Flagold. Như đã giải thích ở trên, tinh chất mầm đậu nành được sản xuất dựa trên dây chuyền nano đạt tiêu chuẩn WHO đã chiết xuất riêng tinh chất isoflavone cho hiệu quả cải thiện vóc dáng, tâm sinh lý nữ chỉ sau một thời gian sử dụng. Ngược lại, khi uống bột đậu nành thông thường, các chị em sẽ phải uống trong thời gian dài nhưng hiệu quả không đáng kể do bột đậu nành còn lẫn các loại tạp chất nguyên xơ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phảm mầm đậu nành Flagold, chị hãy gọi ngay tới 1800.2035 để được chuyên gia tư vấn và đặt hàng sớm nhất nhé!

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục