img

Thuốc nội tiết tố nữ nào tốt nhất | Tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn

Rate this post

Thuốc nội tiết tố nữ nào tốt, liệu chị em phụ nữ có nên tự ý sử dụng hay không? Phụ nữ sau sinh và đặc biệt phụ nữ sau tuổi 30 bắt đầu có các dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ và sử dụng thuốc nội tiết tố nữ để cân bằng đang là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên họ đang có chung nỗi băn khoăn không biết thuốc nội tiết tố nữ nào tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có trả lời nhé.

Nội tiết tố nữ là gì?

Thuốc nội tiết tố nữ nào tốt nhất? Để trả lời được cho câu hỏi này thì trước hết chị em cần hiểu nội tiết tố nữ là gì và dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố.

Nội tiết tố nữ hay còn được biết đến là nội tiết Estrogen có chức năng như một loại hormone điều tiết sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Estrogen được sản xuất từ buồng trứng của phụ nữ sau đó mang theo các dưỡng chất đi nuôi các tế bào.

Nội tiết tố suy giảm sẽ gây nên các tình trạng như: “khô hạn” khi yêu, suy giảm ham muốn tình dục, khuôn mặt xuất hiện các nếp nhăn, tàn nhang, sạm da, nám da, tóc xơ, rối, gãy rụng,… khiến các chị em mất tự tin về thẩm mỹ.

Vì vậy cân bằng Estrogen bằng thuốc nội tiết tố nữ là điều hết sức cần thiết, phát hiện kịp thời các triệu chứng mất cân bằng nội tiết sẽ dễ dàng cải thiện nhanh chóng hơn.

Thuốc nội tiết tố nữ
Estrogen thiếu hụt gây mất cân bằng nội tiết tố

Thuốc nội tiết tố nữ nào tốt?

Thuốc tăng nội tiết tố nữ nào tốt? Đang là câu hỏi chung của rất nhiều chị em, dưới đây là một số loại thuốc tăng nội tiết tố nữ được nhiều chị em lựa chọn

  • Estro G 100

Cân bằng nội tiết Estrogen giúp các chị em cải thiện nhanh chóng các tình trạng thiếu hụt do mất cân bằng nội tiết gây ra, Estro G 100 có chứa thành phần Gamma Orzanol, Pregnenolone Acetat, Collagen giúp bổ sung nội tiết tố, giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Vinh Gia

  • Tiên Nữ Đan

Viên uống tiên nữ đan được biết là thuốc nội tiết có chứa thành phần bao gồm: vitamin E, lộc nhung, thục địa, mẫu đơn, mầm đậu nành, ích mẫu có tác dụng tăng cường nồng độ Estrogen, cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, giúp chị em kéo dài tuổi xuân.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH & Thương mại Hoa Sen

  • Viên uống Hoa Thiên

Thuốc nội tiết tố nữ Viên uống Hoa Thiên với thành phần chính là lô hội, mầm đậu nành, vitamin C, E có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng: mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, cung cấp collagen cân bằng độ ẩm cho da.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Hoa Thiên Phú Bình Dương, Việt Nam

Thuốc nội tiết tố nữ
Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc nội tiết

Mầm đậu nành Flagold cân bằng nội tiết tố nữ

Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường về nội tiết tố các chị em không nên tự ý sử dụng thuốc mà hãy chủ động tìm đến bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. Ngoài ra các chị em có thể kết hợp sử dụng viên uống mầm đậu nành Flagold để hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ.

Thuốc nội tiết tố nữ
Mầm đậu nành Flagold hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ

Viên uống mầm đậu nành Flagold được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, có công dụng: bổ sung nội tiết Estrogen, cân bằng nội tiết, hỗ trợ cải thiện các tình trạng do suy giảm Estrogen gây ra, cải thiện ham muốn tình dục, làm mờ các nếp nhăn, vết nam, tàn nhang, giảm “khô hạn” khi yêu, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của thanh xuân, đẩy lùi mãn kinh sớm, kéo dài tuổi xuân.

LƯU Ý: SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục