tổng đài miễn cước: 1800 2035

Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào đang được người dùng săn đón?

12/12/2019

Suy giảm nội tiết tố là một trong những dấu hiệu thường gặp ở phụ nữ khi bước sang tuổi 35. Suy giảm nội tiết tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Chính vì vậy cần bổ sung nội tiết tố bằng nhiều phương pháp khác nhau để có thể cải thiện được các dấu hiệu khó chịu trong thời kỳ này. Vậy bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ hiệu quả nhất hiện nay.

thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố phụ nữ cần bổ sung là gì?

Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào tốt nhất hiện nay 

Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào tốt nhất hiện nay là cụm từ nhận được khá nhiều lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Thuốc điều trị nội tiết tố sẽ giúp chị em cân bằng estrogen nội tiết tố nữ trong cơ thể một cách hiệu. Vậy trên thị trường hiện nay, sản phẩm nào đang được săn đón nhất?

Thuốc nội tiết tố nữ là gì?

Hậu quả suy giảm nội tiết tố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Chính vì vậy cần tìm ra nguyên nhân gây suy giảm nội tiết tố nữ cũng như là cách chữa nội tiết tố kém nên uống gì? Và giải pháp sử dụng thuốc nội tiết tố đang là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay.

Thuốc nội tiết tố nữ là sản phẩm được sản xuất với mục đích bổ sung estrogenestrogen, cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể. Sản phẩm được chia thành 2 loại: thuốc tây và thuốc estrogen thảo dược.

+ Thuốc tây (hay còn gọi là liệu pháp thay thế HRT): Liệu pháp thay thế HRT được sử dụng nhằm điều trị các triệu chứng xảy ra trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ. Các loại thuốc nội tiết tố nữ chính được sử dụng trong HRT là estrogen và progestrogen. Progestrogen thường được sử dụng phối hợp với estrogen ở phụ nữ có tử cung còn nguyên bởi vì liệu pháp estrogen đơn độc có mối liên kết để tăng sản nội mạc tử cung, ung thư và progestrogen giúp ngăn ngừa những nguy cơ này. Sử dụng thuốc tây thì sẽ có hiệu quả nhanh chóng, nhữn sẽ có nhiều tác dụng phụ xảy ra trong quá trình sử dụng và có thể sẽ bị phụ thuộc vào thuốc.

+ Thuốc estrogen thảo dược: Estrogen thảo dược là một sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu thiên nhiên, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên sử dụng estrogen thảo dược thì tác dụng của thuốc sẽ chậm và cần có thời gian kiên trì mới phát huy hết tác dụng. Và cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý mới có thể cải thiện nhanh các dấu hiệu do suy giảm nội tiết tố nữ.

Việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào cũng cần tham khảo rõ ý kiến từ các chuyên gia, bác sĩ để mua được sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh trong cơ thể mỗi người.

thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Có 2 loại thuốc chữa suy giảm nội tiết tố là estrogen thảo dược và tổng hợp

Những loại thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ tốt nhất hiện nay 

+ Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào tốt? Nhiều người đánh giá Sâm tố nữ Puecolazen: Sâm tố nữ là một trong những sản phẩm có chứa nhiều hoạt chất tốt có tác dụng tương tự estrogen. Sâm tố nữ có tác dụng tăng khả năng tiết estrogen ở nữ giới,hỗ trợ làm giảm và mờ các vết nám, sạm trên da,….Giúp hỗ trợ cải thiện suy giảm nội tiết tố, từ đó làm giảm khả năng bốc khỏa, mất ngủ, khó chịu trong người.

+ Thuốc suy giảm nội tiết tố nữ Hạnh Xuân: Hạnh Xuân giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ (estrogen), cải thiện hiệu quả các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh như: rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ, cáu bẳn, buồn chán, giảm ham muốn. Với các thành phần thiên nhiên, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da, giảm lão hóa da, nám da và nở ngực tốt nhất.

thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì?

+ Thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ Pueva: Pueva – Hỗ trợ điều hòa nội tiết tố nữ, giúp bổ huyết điều hòa kinh nguyệt, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, cải thiện làn da, làm đẹp da, chống lão hóa da. Bên cạnh đó, với thành phần thiên nhiên, thuốc còn giúp điều hòa nội tiết tố nữ, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, khỏe mạnh.

+ Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào tốt? Slady là một sản phẩm có hàm lượng lớn estrogen để tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả. Sản phẩm Slady còn có tác dụng giảm khô hạn, tăng cường sinh lý nữ, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Trên đây là một số loại thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố đang được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trước khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm thuốc suy giảm nội tiết tố nữ nào cũng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi dùng hoặc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để có lựa chọn chính xác nhất.

thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Một số loại thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố đang được nhiều người sử dụng

Có nên dùng thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ không?

Việc sử dụng thuốc suy giảm nội tiết tố sẽ giúp cân bằng estrogen nội sinh cũng như là cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra. Tuy nhiên không phải cứ sử dụng nhiều thì tình trạng suy giảm nội tiết tố được chấm dứt hoàn toàn. Bất kỳ sản phẩm suy giảm nội tiết tố nào thì cũng cần được sử dụng theo liều lượng từ nhà sản xuất cung cấp hay từ ý kiếm chuyên gia. Vì sử dụng quá nhiều thuốc nội tiết tố có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bệnh sinh lý, sức khỏe và nhan sắc của chị em.

Ngoài sử dụng thuốc tây thì một số loại thực phẩm chức năng được bào chế từ thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho chị em sử dụng. Và trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều các sản phẩm chức năng có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ nên để lựa chọn được không phải là vấn đề dễ dàng đối với các chị em.

thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trước khi lựa chọn thuốc chữa suy giảm nội tiết tố

Thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ nào tốt đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn qua bà viết trên. Những thuốc này tuy có nhiều tác dụng trong việc cải thiện, cân bằng estrogen nội suy. Nhưng bạn có thể sẽ gặp một số tác dụng phụ khi sử dụng. Do vậy, chúng tôi khuyên chị em nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi dùng, Chúc các chị em sẽ có một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.

Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, trong đó có chứa nano isoflavon giúp tăng khả năng hấp thụ lên đến 95% và tăng hiệu quả sử dụng lên gấp hàng chục lần so với isoflavon thông thường
thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc suy giảm nội tiết tố nữ, thuốc điều trị suy giảm nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố thuốc, suy giảm nội tiết tố nữ nên uống thuốc gì
Các chị em có thể tham khảo mua hàng tại đây
  
  • Mình có dùng mấy loại thuốc chữa suy giảm nội tiết tố nhưng bị tác dụng phụ. Nên mình có tìm hiểu và sử dụng FlaGold. Sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và không gây tác dụng phụ. Mình ưng lắm, dùng đến giờ luôn

nano mầm đậu nành flagold

Giá bán : 315,000đ

khách hàng lựa chọn flagold bởi

Là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế Nano Isoflavon từ mầm đậu nành, đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước siêu nhỏ 45 – 110nm.

Nano mầm đậu nành FlaGold - Sản phẩm đạt tiêu chí 3 chuẩn: Chuẩn kích thước, chuẩn hàm lượng, chuẩn nguyên liệu, Bộ y tế chứng nhận, đạt an toàn với sức khỏe.

Sản phẩm được đại đa số chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng, chỉ định phù hợp cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ Việt và hàng triệu phụ nữ tin dùng, là một trong những sản phẩm cân bằng nội tiết tố được lựa chọn nhiều nhất năm 2019.

sao việt nói về flagold

customer

MC - Diễn Viên Cát Tường

Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold, Tường đã vượt qua được giai đoạn stress do những biến động trong công việc, stress do sự thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh. Cảm ơn Nano mầm đậu nành FlaGold đã giúp Tường có được tinh thần tốt hơn để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

customer

MC - Diễn Viên Vân Hugo

Trước đây, Vân chi khá nhiều tiền vào việc chăm sóc da mặt và cải thiện nám da, khô da nhưng vẫn không mấy hiệu quả. May mắn Vân được chị em đồng nghiệp giới thiệu và sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, giúp làn da của Vân được cải thiện rõ rệt, tươi trẻ hơn, mịn mướt hơn chỉ sau liệu trình ngắn.

customer

MC - Diễn Viên Ốc Thanh Vân

Không có bất cứ sản phẩm hay loại thực phẩm nào có thể giúp Ốc Thanh Vân điều hòa và bổ sung nội tiết tố tốt như Nano Mầm đậu nành FlaGold. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, căng thẳng của Vân giảm hẳn, giúp Vân cân bằng được công việc và thời gian chăm sóc con cái tốt hơn.

customer

Diễn viên Phương Dung

Sau một thời gian sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Phương Dung nhận thấy nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy cơ thể không còn cáu gắt, bốc hỏa, giấc ngủ sâu hơn mà các đốm nâu trên da cũng mờ hẳn, da sáng mịn, hồng hào hơn trước rất nhiều.

customer

Diễn viên Lê Khánh

Nhờ sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Khánh nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tâm trạng tốt lên nhiều, không còn cáu gắt như trước, làn da cũng đẹp lên, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ hơn. Các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố của Khánh cũng được cải thiện.

customer

Diễn viên Phi Phụng

Kiên trì sử dụng FlaGold suốt một thời gian Phi Phụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Da của mình thì tươi trẻ hơn, tâm trạng mình cảm thấy rất tốt không còn cáu gắt, giận cá chém thớt như trước nữa. Thực sự Phi Phụng cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.

customer

Diễn viên Phùng Khánh Linh

Sau khi sử dụng hơn 1 tháng sản phẩm FlaGold, Linh cảm thấy các vấn đề như da dẻ nám, sạm, tóc gãy rụng được cải thiện đáng kể. Da dẻ của Linh căng mịn, tươi trẻ hơn trước rất nhiều, các vết nám, sạm trên da cũng mờ hẳn. Linh cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi tìm được cho mình một sản phẩm tốt như vậy.

hỏi đáp chuyên gia

tư vấn chuyên gia

kết nối flagold

tin tức liên quan

Xem tất cả