tổng đài miễn cước: 1800 2035

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ bảo bối Nano mầm đậu nành FlaGold

24/11/2019

5/5 - (5 bình chọn)

Thiếu hụt nội tiết tố – Tình trạng chung mà nhiều chị em đang gặp phải hiện nay. Estrogen suy giảm không những gây ra cho phụ nữ nhiều rắc rối liên quan đến sắc đẹp. Mà hơn nữa còn khiến họ sống trong nỗi tự ti về vẻ bề ngoài xuống dốc của mình. Gặp gỡ chị Hiền, 31 tuổi hiện đang là nhân viên kinh doanh online của một công ty mỹ phẩm. Chúng tôi có cơ hội được nghe chị trải lòng về công cuộc tìm kiếm bí kíp “đại tu” lại nhan sắc sau sinh của mình.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold
Chị Hiền – 31 tuổi hiện đang là nhân viên kinh doanh online của công ty mã phẩm

Thiếu hụt nội tiết tố khiến sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ bị “bào mòn”

Chị Hiền năm nay 31 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh của một công ty mỹ phẩm. Mặc dù đã có con nhưng nhan sắc hiện tại của chị khiến nhiều người phải thốt lên rằng “gái một con trông mòn con mắt” là có thật.  Nhìn chị trẻ trung, vui tươi là vậy nhưng ít ai biết rằng chị cũng như bao phụ nữ khác phải sống trong nỗi mặc cảm do suy giảm nội tiết tố sau sinh suốt thời gian dài.

Chia sẻ với chúng tôi chị tâm sự chị là một nhân viên kinh doanh nên chị thường xuyên phải chịu áp lực về doanh số, sếp, khách hàng nên không có thời gian chăm chút cho bản thân. Đợt gần đây bạn bè đồng nghiệp ai cũng chê sao chị xuống sắc dữ quá. Thấy bạn bè, đồng nghiệp chê quá nên chị cùng buồn lắm vì trước giờ chị chưa từng bị mọi người chế nhiều đến vậy.

Chị Hiền cho biết trước đây mình là một người khá chăm chút đến vẻ bề ngoài. Mỗi khi đi ra ngoài chị thường chăm chút cho sắc đẹp và vẻ ngoài của mình. Nhưng nửa năm trở lại đây, sau khi sinh bé đầu tiên chị bắt đầu nhận thấy cơ thể mình, đặc biệt là làn da có sự thay đổi.

Nói về sự thay đổi sau sinh, chị tâm sự: “Không những sức khỏe mình thay đổi mà sắc đẹp của mình cũng thay đổi nhiều lắm. Mình thấy da bị sần đi và không còn mịn màng như trước nữa. Da bắt đầu xuất hiện nhiều vết nám trên gò má. Ban đầu thì những vết nám này mờ thôi nhưng mà sau đó nó lan rộng ra khắp mặt. Thêm vào đó mình lại cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn nên sau khi cho bé cai sữa mình cảm thấy ngực bị teo đi, không còn săn chắc như thời con gái nữa”.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold
Chị Hiền chia sẻ về tình trạng thiếu hụt nội tiết tố đang gặp phải

Sự thay đổi của chị tuy không bị chồng chê hay chồng chán. Nhưng đối với con gái mà nói, nhăn sắc và vẻ bề ngoài là 2 thứ không thể không chăm chút được. Vả lại, đối với một người hay quan tâm đến vẻ bên ngoài như chị thì đây lại là vấn đề rất quan trọng. Nếu như không giải quyết được thì có lẽ chị sẽ sống mãi trong nỗi mặc cảm, tự ti này.

Nhan sắc sau sinh “xuống cấp”, sức khoẻ cũng vì thế mà xuống dốc theo. Chị Hiền cũng như bao chị em khác phải gồng mình lên lo toan cho gia đình, chu toàn cho công việc. Nhưng trên hết, chị vẫn mong muốn tìm được cho mình bí quyết “đại tu” lại “nội thất” và “ngoại thất” cho mình.

Thử nhiều cách nhưng không thể chọn được một cách làm đẹp cho riêng mình

Chị Hiền cho biết sự thay đổi về nhan sắc sau sinh của mình tuy không ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Nhưng chị biết vì lo nghĩ cho chị nên chồng mới không đề cập đến vấn đề này. Dù chồng không chê nhưng bản thân là một người phụ nữ chị nhất định phải thay đổi lấy lại nhan sắc như xưa cho mình. Quyết tâm thay đổi trước hết là vì chồng sau đó còn vì mình và vì mọi người nữa.

Nói về cuộc hành trình đi tìm bí quyết cải thiện nhan sắc cho mình chị Hiền cho biết mình đã tìm hiểu rất nhiều cách khác nhau. Mỗi khi thấy ai giới thiệu phương pháp này, phương pháp kia là chị cũng tìm hiểu ngay và thử dùng ngay.

Chị Hiền chia sẻ: “Mình đã tìm rất nhiều cách rồi, mới đầu mình nghĩ là mình sẽ dùng phương pháp laser trị nám cũng như là đi bơm ngực. Tuy nhiên, bạn bè đồng nghiệp lại ngăn cản. Không những thế một số người bạn của mình dù đã sử dụng phương pháp laser để trị nám chia sẻ lại cho mình biết là có hết nám. Nhưng sau đó 1, 2 tháng nám lại xuất hiện thậm chí còn nặng hơn trước. Còn đi nâng ngực thì mình lại thấy rủi ro khá cao nên cũng sợ. Chi phí nâng ngực thì lại cao nữa”.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold
Cuộc hành trình tìm kiếm bí quyết cải thiện sắc đẹp đầy khó khăn của chị Hiền

Mặc dù được bạn bè giới thiệu nhiều cách, thử qua nhiều phương pháp nhưng kết quả không có cách nào phù hợp để sử dụng cho chị hết. Điều quan tâm của chị Hiền lúc này là tìm được phương pháp nào vừa an toàn, tiết kiệm lại mang đến hiệu quả cho chị.

Thử qua nhiều cách như vậy mà cũng chẳng đạt được kết quả như mong muốn. Chị Hiền lo sợ mình sẽ phải sống chung mãi với tình trạng này. Thực ra, chị Hiền lo lắng như vậy cũng đúng thôi. Phụ nữ làm đẹp không những cho bản thân mà quan trọng hơn còn làm đẹp vì chồng, vì mọi người nữa.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố lấy lại nhan sắc sau sinh nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold

Không thể kéo dài thời gian sống chung với nhan sắc hiện tại. Chị Hiền quyết định tìm đến bác sĩ để khám tổng quát và nhận tư vấn từ phía bác sĩ về tình trạng của mình. Bác sĩ cho biết chị bị suy giảm nội tiết tố sau sinh nên xuất hiện nám, sạm da do nội tiết tố thay đổi. Bác sĩ có khuyên chị nên sử dụng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố từ sâu bên trong để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Được bác sĩ tư vấn như vậy, chị Hiền cũng có tìm hiểu về các sản phẩm giúp mình thực hiện được điều này.

Thêm vào đó chị cũng chia sẻ được chị đồng nghiệp giới thiệu về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Chị Hiền thấy sản phẩm này cũng có công dụng bổ sung Isoflavon, lại được bạn bè tin dùng nên cũng chủ động tìm hiểu. Đúng là chị đồng nghiệp đã cứu chị Hiền một bàn thua trông thấy. Sản phẩm mà mọi người giới thiệu cho chị Hiền được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên, an toàn và phù hợp cho phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố sử dụng.

Chia sẻ về cơ duyên tìm được “vị cứu tinh” giúp chị lấy lại nhan sắc, chị Hiền chia sẻ: “Mình cũng có đi tìm hiểu về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold thì mình thấy đáng tin cậy. Mình đã từng thấy sản phẩm này trên ti vi lại còn được nhiều nghệ sĩ tin dùng như Vân Hugo, MC Cát Tường cũng khiến cho mình tin tưởng hơn. Mình quyết định mua về dùng thử. Kết quả FlaGold đem lại cho mình khiến mình rất hài lòng và bất ngờ”.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold
Sự thay đổi sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold của chị Hiền

Nói thêm về những cảm nhận của bản thân sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, chị Hiền tâm sự: “Sử dụng sản phẩm này mình thấy vòng 1 có thay đổi tuy nhiên là chậm. Điều này mình nghĩ cũng rất hợp lý thôi vì Nano mầm đậu nành FlaGold sản xuất hoàn toàn bằng dược liệu thiên nhiên. Nên không thể uống trong 1 – 2 ngày mà có thể tăng lên được. Quan trọng nhất, người nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của mình đó chính là chồng của mình. Thực sự đến chồng mình cũng cảm thấy bất ngờ về sự thay đổi của mình đến vậy đó”.

Bí quyết chặn đứng thiếu hụt nội tiết tố nhờ Nano mầm đậu nành FlaGold
Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold mà tình trạng thiếu hụt nội tiết tố của chị đã được đẩy lùi

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm rất phù hợp với chị Hiền. Chị cho biết, công việc của chị rất bận rộn, thường xuyên phải tăng ca suốt ngày. Nên nếu sử dụng mấy sản phẩm pha chế thì rất lỉnh kỉnh. Nhưng FlaGold lại rất tiện lợi giúp chị mang theo bên mình vì sản phẩm được bào chế dưới dạng viên. Chị Hiền chỉ cần sử dụng 2 viên vào buổi sáng và tối, uống trước khi ăn 30 phút. Chỉ trong thời gian ngắn mà chị đã nhận được kết quả khá bất ngờ.

Chị em phụ nữ nào cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như chị Hiền thì được bỏ bê bản thân mình nhé! Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình ngay từ hôm nay các chị nhé!

Chị Hiền chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold

 ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE – SINH LÝ – SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN CHO PHỤ NỮ
Giá niêm yết: 315.000vnđ / hộp
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

Tin liên quan

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia