img

Review mầm đậu nành Bình An có tốt không? Đánh giá từ người dùng

Rate this post

Mầm đậu nành là một sản phẩm thường được chị em ưa dùng để cân bằng nội tiết tố và tăng cường sức khỏe. Mầm đậu nành Bình An là một trong những sản phẩm mầm đậu nành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên câu hỏi mầm đậu nành Bình An có tốt không? Mầm đậu nành Bình An có an toàn không thì chưa có câu trả lời chính xác. Bài viết review mầm đậu nành Bình An dưới đây sẽ phần nào trả lời giúp bạn.

mầm đậu nành Bình An
Mầm đậu nành Bình An giúp cân bằng nội tiết tố

Mầm đậu nành Bình An có tốt không?

Mầm đậu nành Bình An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 và cung cấp bởi Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại Bình An. Địa chỉ công ty tại Thôn Cốc, xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Mầm đậu nành nguyên xơ

Mầm đậu nành Bình An nguyên xơ sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, công nghệ nano mầm đậu nành Flagold giữ nguyên được chất xơ có trong mầm đậu nành, rất tốt cho sức khỏe và cơ thể phụ nữ nhờ hàm lượng isoflavone cao trong mầm đậu nành.

Mầm đậu nành gold

Mầm đậu nành gold Bình An được sản xuất từ tách lọc từ mầm nguyên xơ có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ rất tốt, nhất là phụ nữ sau độ tuổi 30

Mầm đậu nành collagen

Mầm đậu nành collagen Bình An cũng được sản xuất như mầm đậu nành nguyên xơ và được bổ sung thêm hàm lượng collagen nhiều hơn nên ngoài có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ còn có thêm tác dụng đẹp da gấp 5 lần mầm nguyên xơ.

Mầm đậu nành Organic

Mầm đậu nành Organic Bình An phát triển từ mầm nguyên xơ có bổ sung thêm hàm lượng sâm tố nữ (trong sâm tố nữ hàm lượng estrogen cao gấp nhiều lần mầm đậu nành) có tác dụng tăng vòng 1, cân bằng nội tiết tố nữ.

mầm đậu nành Bình An
Mầm đậu nành Bình An được sản xuất công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Review mầm đậu nành Bình An có tốt không từ Webtretho

Sau khi xuất hiện trên thị trường Việt nam, mặc dù phải cạnh tranh với khá nhiều những sản phẩm mầm đậu nành khác nhưng mầm đậu nành Bình An vẫn tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng và cũng nằm trong top những sản phẩm mầm đậu nành được dùng khá nhiều. Dưới đây là một số review về mầm đậu nành Bình An từ người dùng mà bạn có thể tham khảo:

mầm đậu nành Bình An

mầm đậu nành Bình An

mầm đậu nành Bình An
Review mầm đậu nành Bình An có tốt không từ Webtretho

Sau những thông tin về mầm đậu nành Bình An bị cơ quan chức năng thanh tra và xử phạt vì vi phạm vì vi phạm những quy định về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng đã làm không ít người lo lắng. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm mầm đậu nành an toàn và chất lượng đảm bảo hơn thì mầm đậu nành Flagold của công ty TNHH Jido Pharma là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sản phẩm mầm đậu nành Flagold được chiết suất từ tinh chất mầm đậu nành, loại bỏ hoàn toàn các chất không có lợi cho sức khỏe phụ nữ, giữ lại Isoflavone, sản xuất dạng viên nén nên rất dễ mang theo và sử dụng.

mầm đậu nành Bình An
Mầm đậu nành Flagold

Mầm đậu nành Flagold đã được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Mầm đậu nành Flagold giảm tình trạng khô hạn, bốc hỏa, stress của chị em, ngoài ra còn giúp chống lão hóa da, ngăn ngừa ung thư, điều hòa kinh nguyệt, giúp chị em được khỏe mạnh từ bên trong. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng mầm đậu nành Flagold, hãy gọi ngay tới 1800.2035 để được chuyên viên tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất nhé.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục