img

Nano mầm đậu nành FlaGold: Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chí “3 chuẩn”

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn – Sản phẩm giúp bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ hiệu quả. Sản phẩm này không những nổi bật với thành phần, công dụng ưu việt mà hơn nữa còn là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chí “3 chuẩn”. Vậy tiêu chí “3 chuẩn” mà Nano mầm đậu nành FlaGold đạt được là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về nguyên liệu

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn, chuẩn đầu tiên đạt được đó chính là chuẩn về nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu được dùng để sản xuất Nano mầm đậu nành FlaGold đã được kiểm định về chất lượng. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu này còn được đảm bảo là nguồn nguyên liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Good Agricultural and Collection Practices –  World Health Organization – Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới).

Sản phẩm đạt chuẩn nguồn nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Tất cả những hạt đậu tương trước khi được đưa vào quá trình sản xuất đều được chọn lựa kỹ càng đảm bảo là những hạt đậu nành nguyên chất không biến đổi gen. Những hạt đậu kém chất lượng, bị thối, mốc hay lép đều được loại bỏ và chỉ giữ lại những hạt đậu tròn mẩy đủ chất lượng. Sau đó, hạt đậu tương được đưa vào quá trình ủ nảy mầm. Trong thời gian hạt đậu nảy mầm, độ ẩm, nước,… đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo ủ được mầm đậu nành đạt chuẩn, không bị thối.

Tiếp đó, sau khi có được mầm đậu nành đạt chuẩn, mầm đậu nành được tách vỏ, làm sạch và chuyển sang quá trình chiết xuất, lên men thu lại hoạt chất Isoflavon. Tất cả quá trình thực hiện đều đảm bảo khép kín, sạch sẽ và an toàn.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: về hàm lượng

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong những sản phẩm đầu tiên đảm bảo yếu tố chuẩn về hàm lượng. Các thành phần có trong sản phẩm vừa đảm bảo nguyên chất, đạt chuẩn về nguyên liệu nhưng cũng đảm bảo đạt chuẩn về hàm lượng.

Cụ thể, thành phần trong 1 viên Nano mầm đậu nành FlaGold gồm có: chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon 0,3%) 250mg; Nano isoflavone (3,9%) 200mg và Cao khô đan sâm 50mg. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa một số phụ liệu khác đi kèm như vỏ nang Gelatin, Magnesi stearate, bột Talc vừa đủ (Khối lượng viên: 630mg).

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm duy nhất có chứa thành phần Nano Isoflavon. Thành phần hoạt chất này được bào chế dưới dạng nano có kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet) nên dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, phát huy hiệu quả nhanh gấp nhiều lần. Hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm cao gấp 10 lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Hàm lượng hoạt chất có trong sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Để đảm bảo các thành phần được chiết xuất với hàm lượng cao nhất, Nano mầm đậu nành FlaGold đã ứng dụng công nghệ chiết xuất và công nghệ lên men hiện đại. Công nghệ chiết xuất giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây hại trong mầm đậu nành, chỉ giữ lại thành phần tốt cho sức khỏe đó là Isoflavone. Trong khi đó, công nghệ lên men thủy phân lại đảm bảo tỷ lệ Isoflavon trong sản phẩm ở mức cao nhất.

Nhờ ứng dụng 2 công nghệ Nano hiện đại trong quá trình bào chế nên hàm lượng dưỡng chất có trong viên Nano FlaGold cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Thêm vào đó, sản phẩm còn đảm bảo không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không chứa tạp chất gây hại nên an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. 

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: về kích thước

Nhắc đến “3 chuẩn” của Nano mầm đậu nành FlaGold, thật thiếu sót nếu như bạn không nhắc đến tiêu chí chuẩn về kích thước. Chuẩn về kích thước không những giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, hiệu quả mang đến nhanh hơn mà còn làm nên sự nổi bật riêng có trong Nano mầm đậu nành FlaGold.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hoạt chất Nano isoflavone được bào chế thành công với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với hoạt chất Isoflavon ở dạng thông thường. Đây chính là thế mạnh riêng có của Nano FlaGold mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

Nano Isoflavon được bào chế thành công trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Để bào chế được hoạt chất Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, hoạt chất Isoflavon được đưa về kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet). Đây là kích thước đạt chuẩn giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể lên đến 90%. Bên cạnh đó với kích thước 45 – 110 nanomet, hoạt chất Isoflavon không bị lọt xuống thận. Bởi vì, kích thước để dưỡng chất bị đưa xuống thận, lọc và đào thải ra bên ngoài là 30 nanomet.

Phiếu kết quả đo kích thước hạt Nano Isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất Nano Isoflavon còn mang đến hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với các hoạt chất Isoflavon thông thường khác. Bởi vì, hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào, giúp cơ thể hấp thụ được hoàn toàn dưỡng chất có trong sản phẩm. Chính vì vậy các vấn đề gặp phải liên quan đến sinh lý, sức khỏe, sắc đẹp của nữ giới được cải thiện đáng kể.

Sơ đồ hấp thụ của Nano Isoflavon so với Isoflavon thông thường

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn xứng đáng trở thành một trong những “sản phẩm VÀNG” giúp bảo vệ sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp cho nữ giới. Có lẽ. bởi chính lý do đó nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến và tin dùng Nano mầm đậu nành FlaGold cho mình. Là phụ nữ, hãy quan tâm, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn với Nano mầm đậu nành FlaGold chị em nhé!

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục