tổng đài miễn cước: 1800 2035

Nano mầm đậu nành FlaGold: Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chí “3 chuẩn”

11/11/2019

5/5 - (1 bình chọn)

Nano mầm đậu nành FlaGold – Một trong những sản phẩm bổ sung nội tiết tố đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chí 3 chuẩn: chuẩn hàm lượng, chuẩn kích thước, chuẩn nguyên liệu. Với 3 chuẩn nổi bật, Nano mầm đậu nành FlaGold đã và đang mở ra xu hướng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ hiệu quả.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về hàm lượng

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Nano mầm đậu nành FlaGold là một trong những sản phẩm đầu tiên đảm bảo yếu tố chuẩn về hàm lượng. Các thành phần có trong sản phẩm vừa đảm bảo nguyên chất, đạt chuẩn về nguyên liệu nhưng cũng đảm bảo đạt chuẩn về hàm lượng.

Cụ thể, thành phần trong 1 viên Nano mầm đậu nành FlaGold gồm có: chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon 0,3%) 250mg; Nano isoflavone (3,9%) 200mg và Cao khô đan sâm 50mg. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa một số phụ liệu khác đi kèm như vỏ nang Gelatin, Magnesi stearate, bột Talc vừa đủ (Khối lượng viên: 630mg).

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường thì Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm duy nhất có chứa thành phần Nano Isoflavon. Thành phần hoạt chất này được ứng dụng công nghệ Nano để đưa dược chất về dạng nano có kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet) nên dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích và không bị chuyển hóa thành các chất khác khi vào cơ thể, từ đó phát huy công dụng gấp nhiều lần so với Isoflavon thông thường. Hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Hàm lượng hoạt chất Isoflavon có trong sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Để đảm bảo các thành phần được chiết xuất với hàm lượng cao nhất, Nano mầm đậu nành FlaGold đã ứng dụng công nghệ chiết xuất và công nghệ lên men hiện đại. Công nghệ chiết xuất giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây hại trong mầm đậu nành, chỉ giữ lại thành phần tốt cho sức khỏe đó là Isoflavon. Trong khi đó, công nghệ lên men thủy phân lại đảm bảo tỷ lệ Isoflavon trong sản phẩm ở mức cao nhất.

Nhờ ứng dụng 2 công nghệ hiện đại trong quá trình bào chế nên hàm lượng dưỡng chất có trong viên uống FlaGold cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Thêm vào đó, sản phẩm còn đảm bảo không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không chứa tạp chất gây hại nên an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. 

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về kích thước

Nhắc đến “3 chuẩn” của Nano mầm đậu nành FlaGold, thật thiếu sót nếu như bạn không nhắc đến tiêu chí chuẩn về kích thước. Chuẩn về kích thước không những giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, hiệu quả mang đến nhanh hơn mà còn làm nên sự nổi bật riêng có trong Nano mầm đậu nành FlaGold.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hoạt chất Nano isoflavon được bào chế thành công với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với hoạt chất Isoflavon ở dạng thông thường. Đây chính là thế mạnh riêng có của Nano mầm đậu nành FlaGold mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Nano Isoflavon được bào chế thành công trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Để bào chế được hoạt chất Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, hoạt chất Isoflavon được đưa về kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet). Đây là kích thước đạt chuẩn giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, tăng khả năng hấp thụ của cơ thể lên đến 95%. Bên cạnh đó với kích thước 45 – 110 nanomet, hoạt chất Isoflavon không bị bài trừ qua thận. Bởi vì, kích thước để dưỡng chất bị đưa xuống thận, lọc và đào thải ra bên ngoài là 30 nanomet.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Phiếu kết quả đo kích thước hạt Nano Isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất Nano Isoflavon còn mang đến hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với các hoạt chất Isoflavon thông thường khác. Bởi vì, hoạt chất dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào, giúp cơ thể hấp thụ được hoàn toàn dưỡng chất có trong sản phẩm. Chính vì vậy các vấn đề gặp phải liên quan đến sinh lý, sức khỏe, sắc đẹp của nữ giới được cải thiện đáng kể.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Sơ đồ hấp thụ của Nano Isoflavon so với Isoflavon thông thường

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn: Về nguyên liệu

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn, chuẩn đầu tiên đạt được đó chính là chuẩn về nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu được dùng để sản xuất Nano mầm đậu nành FlaGold đã được kiểm định về chất lượng. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu này còn được đảm bảo là nguồn nguyên liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Good Agricultural and Collection Practices –  World Health Organization – Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới).

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn
Sản phẩm đạt chuẩn nguồn nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Tất cả những hạt đậu tương trước khi được đưa vào quá trình sản xuất đều được chọn lựa kỹ càng đảm bảo là những hạt đậu nành nguyên chất không biến đổi gen. Những hạt đậu kém chất lượng, bị thối, mốc hay lép đều được loại bỏ và chỉ giữ lại những hạt đậu tròn mẩy đủ chất lượng. Sau đó, hạt đậu tương được đưa vào quá trình ủ nảy mầm. Trong thời gian hạt đậu nảy mầm, độ ẩm, nước,… đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo ủ được mầm đậu nành đạt chuẩn, không bị thối.

Tiếp đó, sau khi có được mầm đậu nành đạt chuẩn, mầm đậu nành được tách vỏ, làm sạch và chuyển sang quá trình chiết xuất, lên men thu lại dược chất Isoflavon. Tất cả quá trình thực hiện đều đảm bảo khép kín, sạch sẽ và an toàn.

Nano mầm đậu nành FlaGold đạt tiêu chí 3 chuẩn xứng đáng trở thành một trong những “sản phẩm VÀNG” giúp bảo vệ sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp cho nữ giới. Có lẽ. bởi chính lý do đó nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến và tin dùng Nano mầm đậu nành FlaGold cho mình. Là phụ nữ, hãy quan tâm, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn với Nano mầm đậu nành FlaGold chị em nhé!

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia