tổng đài miễn cước: 1800 2035

Hướng dẫn mua sản phẩm FlaGold- nano mầm đậu nành

16/01/2019

Sản phẩm FlaGold- nano mầm đậu nành hiện đang được Công ty TNHH Jidp Pharma là thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm trên thị trường qua cả 2 kênh offline và online. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhá kém chất lượng, khách hàng có thể trực tiếp mua hàng bằng những cách sau:

Cách 1: Gọi điện đến Hotline 1800.2035 để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn đặt hàng. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm từ cách sử dụng, đối tượng sử dụng cho đến những vấn đề khác.

Cách 2: Đặt mua FlaGold- nano mầm đậu nành trực tiếp trên website chính thức https://flagold.vn.

Cách 3: Đến trực tiếp showroom phân phối FlaGold- nano mầm đậu nành tại Tầng 15 Tòa nhà VTC Online , Số 18 Tam Trinh , Hai Bà Trưng , Hà Nội. Email liên hệ: hotro@flagold.vn

Mua sản phẩm mầm đậu nành Flagold như thế nào

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về FlaGold- nano mầm đậu nành, hãy gọi ngay tới 1800.2035 để được chuyên viên tư vấn chi tiết!

nano mầm đậu nành flagold

Giá bán :

sao việt nói về flagold

customer

MC - Diễn Viên Cát Tường

Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold, Tường đã vượt qua được giai đoạn stress do những biến động trong công việc, stress do sự thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh. Cảm ơn Nano mầm đậu nành FlaGold đã giúp Tường có được tinh thần tốt hơn để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

customer

MC - Diễn Viên Vân Hugo

Trước đây, Vân chi khá nhiều tiền vào việc chăm sóc da mặt và cải thiện nám da, khô da nhưng vẫn không mấy hiệu quả. May mắn Vân được chị em đồng nghiệp giới thiệu và sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, giúp làn da của Vân được cải thiện rõ rệt, tươi trẻ hơn, mịn mướt hơn chỉ sau liệu trình ngắn.

customer

MC - Diễn Viên Ốc Thanh Vân

Không có bất cứ sản phẩm hay loại thực phẩm nào có thể giúp Ốc Thanh Vân điều hòa và bổ sung nội tiết tố tốt như Nano Mầm đậu nành FlaGold. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, căng thẳng của Vân giảm hẳn, giúp Vân cân bằng được công việc và thời gian chăm sóc con cái tốt hơn.

customer

Diễn viên Phương Dung

Sau một thời gian sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Phương Dung nhận thấy nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy cơ thể không còn cáu gắt, bốc hỏa, giấc ngủ sâu hơn mà các đốm nâu trên da cũng mờ hẳn, da sáng mịn, hồng hào hơn trước rất nhiều.

customer

Diễn viên Lê Khánh

Nhờ sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Khánh nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tâm trạng tốt lên nhiều, không còn cáu gắt như trước, làn da cũng đẹp lên, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ hơn. Các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố của Khánh cũng được cải thiện.

customer

Diễn viên Phi Phụng

Kiên trì sử dụng FlaGold suốt một thời gian Phi Phụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Da của mình thì tươi trẻ hơn, tâm trạng mình cảm thấy rất tốt không còn cáu gắt, giận cá chém thớt như trước nữa. Thực sự Phi Phụng cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.

customer

Diễn viên Phùng Khánh Linh

Sau khi sử dụng hơn 1 tháng sản phẩm FlaGold, Linh cảm thấy các vấn đề như da dẻ nám, sạm, tóc gãy rụng được cải thiện đáng kể. Da dẻ của Linh căng mịn, tươi trẻ hơn trước rất nhiều, các vết nám, sạm trên da cũng mờ hẳn. Linh cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi tìm được cho mình một sản phẩm tốt như vậy.

hỏi đáp chuyên gia

tư vấn chuyên gia

kết nối flagold

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia