img

MẦM ĐẬU NÀNH FLAGOLD LỌT TOP 10 SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Ngày 15/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Quốc Tế Jido với sản phẩm chủ lực là mầm đậu nành Flagold đã vinh dự được giải thưởng cao quý ” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2018.

Top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ cuối cùng mầm đậu nành Flagold đã được đưa vào danh sách xét duyệt sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Thông qua những cuộc xét duyệt, hội đồng thảo luận gắt gao, sản phẩm mầm đậu nành Flagold đã chính thức có tên trong TOP 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Buổi lễ trao giải diễn ra vào sáng ngày 15/01/2019 tại Cung trí thức TP Hà Nội, địa chỉ số 1 đường Tôn Thất Thuyết. Buổi vinh danh được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Mời quý độc giả đón xem tin tức của Flagold

ĐỌC NGAY: Cách uống mầm đậu nành đúng cách như thế nào? Chắc chắn bạn chưa rõ

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm mầm đậu nành Flagold được chiết xuất 100% nguyên liệu tự nhiên. Nguyên liệu chọn lọc kỹ càng từ những khâu đầu tiên. Kết hợp công nghệ lên men hiện đại và công nghệ Nano đưa các phân tử Isoflavones về kích thước Nanomet. Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế Nano mầm đậu nành Flagold đang là thương hiệu “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Mầm đậu nành Flagold tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Giải thưởng ” SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được trao cho mầm đậu nành Flagold, đây chính là động lực để Flagold phát triển hơn nữa và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Giải thưởng cao quý này đã thay lời chúng tôi khẳng định Thương hiệu mầm đậu nành Flagold uy tín, chất lượng. Tạo niềm tin sắt đá đối với các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, và người tiêu dùng trên toàn quốc.

SỰ THẬT: Những công dụng và tác hại của mầm đậu nành ít người nói đến!

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Mầm đậu nành Flagod được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế

Mầm đậu nành Flagold được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế là bước đệm cho sự phát triển về sau của Flagold.

Trên thực tế, công dụng mà Nano mầm đậu nành Flagold mang lại lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại bột mầm đậu nành thông thường. Nhờ công nghệ Nano đưa các phân tử Isoflavones hấp thụ vào các tế bào đích, độ tan lên tới 7500 và tăng sinh khả năng hấp thu lên tới 95%.

An toàn cho người sử dụng, do khả năng tự đào thải những chất dư thừa trong cơ thể, không gây ứ đọng chất trong khi sử dụng.

Với sự khẳng định về uy tín và chất lượng của mình thông qua danh hiệu TOP 10 “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” mầm đậu nành Flagold sản phẩm thuộc độc quyền phân phối của công ty TNHH Jido Việt Nam chắc chắn sẽ có những bước tiến mới vượt trội trong năm 2019.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục