img

Nano mầm đậu nành FlaGold được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Nano mầm đậu nành FlaGold được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Ngày 15/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Jido Pharma đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold.

Nano mầm đậu nành FlaGold: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Là sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Sau một thời gian ngắn được sản xuất đưa ra thị trường và được đông đảo chị em phụ nữ Việt sử dụng và phản hồi tích cực về hiệu quả sử dụng. Qua nhiều lần kiểm định chất lượng và xét duyệt gắt gao, sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

Buổi lễ trao giải diễn ra vào sáng ngày 15/01/2019 tại Cung trí thức TP Hà Nội, địa chỉ số 1 đường Tôn Thất Thuyết. Buổi vinh danh được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Mời quý độc giả đón xem tin tức của FlaGold

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Top 10 sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên như cao khô đan sâm và được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng từ những khâu đầu tiên. Kết hợp công nghệ lên men tinh chất mầm đậu nành hiện đại và công nghệ Nano đưa các phân tử isoflavone về kích thước Nanomet siêu nhỏ. Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế Nano mầm đậu nành FlaGold đang là thương hiệu “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Mầm đậu nành FlaGold tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

Giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được trao cho sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold, đây chính là động lực để FlaGold phát triển hơn nữa và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Giải thưởng cao quý này đã thay lời chúng tôi khẳng định thương hiệu Nano mầm đậu nành FlaGold uy tín, chất lượng. Tạo niềm tin sắt đá đối với các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Nano mầm đậu nành FalGold được Bộ y tế cấp phép là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Mầm đậu nành FlaGold được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế là bước đệm cho sự phát triển về sau của FlaGold.

Trên thực tế, công dụng mà Nano mầm đậu nành FlaGold mang lại lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại bột mầm đậu nành thông thường. Nhờ công nghệ đưa các phân tử Isoflavones về Nano isoflavone hấp thụ vào các tế bào đích, độ tan lên tới 7500 và tăng sinh khả năng hấp thu lên tới 95%.

An toàn cho người sử dụng, do khả năng tự đào thải những chất dư thừa trong cơ thể, không gây ứ đọng chất trong khi sử dụng.

Với sự khẳng định về uy tín và chất lượng của mình thông qua giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” mầm đậu nành FlaGold sản phẩm thuộc độc quyền phân phối của công ty TNHH Jido Việt Nam chắc chắn sẽ có những bước tiến mới vượt trội trong năm 2019.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục