img

Mầm đậu nành Flagold nên hay không nên dùng cho Phụ nữ có thai?

Dinh dưỡng cho các bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai là rất cần thiết. Việc lựa chọn thực phẩm, thuốc bổ, hay thực phẩm chức năng hỗ trợ trong quá trình mang thai đều được các bà mẹ cân nhắc rất kỹ. Trong đó mầm đậu nành đang là loại thực phẩm gây tranh cãi nhiều nhất. Vậy có nên hay không nên sử dụng mầm đậu nành Flagold cho phụ nữ đang mang thai?

Mầm đậu nành Flagold cho phụ nữ mang thai
Phụ nữ trong giai đoạn mang thai

Giải pháp gì cho chị em phụ nữ bị thiếu hụt nội tiết tố nữ

Phụ nữ ai cũng có nguy cơ thiếu hụt nội tiết tố do Estrogen nội sinh trong cơ thể suy giảm. Hiện tượng này gặp nhiều nhất ở phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh, phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ sau tuổi 30, hay người có tiền xử bị teo buồng trứng hoặc đã từng cắt buồng trứng.

Dấu hiệu của phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố

  • Kinh nguyệt không đều, da khô, nám sạm.  Khả năng thụ thai kém. Hay bị viêm nhiễm âm đạo, tái đi tái lại nhiều lần….
  • Nếp nhăn xuất hiện ở đuôi mắt, cánh mũi, ngực chảy sệ và tóc rụng nhiều.
  • Xuất hiện những vùng mỡ thừa ở bụng, bắp tay
  • Thân nhiệt cao, giảm ham muốn, khô rát khi quan hệ…
  • Bốc hỏa, hồi hộp, tim đập nhanh, mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ thường xuyên
  • Hay cáu gắt, dễ tự ái, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân

GS.TS Bác sĩ Nguyễn Đức Vy ( Nguyên giám đốc bệnh viện phụ sản TW, nguyên chủ tịch hội phụ sản Việt Nam) chia sẻ: ” Từ độ tuổi 30 phụ nữ nên bổ sung Estrogen thảo dược để sớm ngăn chặn sự lão hóa và suy giảm Estrogen nội sinh trong cơ thể”.

Vậy chị em có thể bổ sung Estrogen bằng cách nào? Hãy cùng mầm đậu nành Flagold khám phá.

Nano Mầm đậu nành Flagold chứa Isoflavone tinh chất có chứa nhiều trong mầm đậu nành. Isoflavone có trong mầm hạt đậu nành có cấu trúc các phân tử gần giống với Estrogen trong cơ thể.

Mầm đậu nành Flagold được bào chế theo công nghệ tiên tiến. Công nghệ NANO đưa kích thước phân tử Isoflavone về kích thước Nanomet. Dễ dàng đưa các tinh chất vào tế bào đích và phát huy tác dụng của  nó. Tăng sinh khả dụng lên gấp 95% so với bột đậu nành thông thường. Độ tan tăng 7800 so với bột đậu mầm đậu. Liều dùng nhỏ,tác dụng nhanh chỉ sau 2 tuần.

Mầm đậu nành Flagold cho phụ nữ mang thai
Mầm đậu nành Flagold

Công dụng của mầm đậu nành Flagold đối với phụ nữ

  • Giảm căng thẳng, bốc hỏa ,mất ngủ
  • Cải thiện làn da, giảm mụn, tàn nhang, ngừa tóc rụng, làm mượt tóc.
  • Đánh bay mỡ thừa, giữ dáng, eo thon
  • Phòng ngừa các bệnh ung thư, u xơ tử cung, tim mạch
  • Tăng cường Collagen, tăng Estrogen trong cơ thể, chống lão hóa
  • Giúp vòng 1 săn chắc, cải thiện kích thước, chống chảy xệ.

Vậy có nên dùng Mầm đậu nành Flagold cho phụ nữ có thai?

Mặc dù công dụng của mầm đậu nành Flagold rất tốt cho phụ nữ gặp vấn đề về suy giảm nội tiết tố nữ. Nhưng vì Mầm đậu nành Flagold được bào chế theo công nghệ Nano, phân tử đưa về kích thước Nanomet dễ hấp thụ vào cơ thể. Isoflavone hấp thụ vào các tế bào của thai nhi.

Xét về mặt dinh dưỡng Mầm đậu nành Flagold không ảnh hưởng đến thai nhi. Mầm đậu nành còn giúp cho các bà mẹ khi mang bầu giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đối với thai nhi mầm đậu nành Flagold giúp cho thai nhi hạn chế việc nhẹ cân, còi xương hay gặp phải tình trạng suy dinh dưỡng.

Nhưng do khả năng hấp thụ và độ tan mạnh của Flagold nên đó là vấn đề khiến cho các bà mẹ mang thai lo lắng. Isoflavones sẽ làm ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Nếu mang bầu là bé gái thì về sau lo sợ bé sẽ dậy thì sớm, phát triển sớm . Còn trường hợp mang thai bé trai thì việc sử dụng mầm đậu nành Flagold ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tính cách, giới tính của em bé sau này.

Vậy nên trong thời gian mang thai chúng tôi khuyên không nên sử dụng mầm đậu nành Flagold để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho thai nhi.

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục