tổng đài miễn cước: 1800 2035

Mầm đậu nành có độc không? FDA cảnh báo nguy hiểm?

07/11/2019

Mầm đậu nành có độc không? Mầm đậu nành được coi là sản phẩm từ lâu đã được biết đến có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện tình trạng sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Nhưng có thông tin rằng FDA cảnh báo nguy hiểm về mầm đậu nành. Vậy sự thật thông tin này có chính xác không? Bài viết sau đây sẽ bật mí ngay giúp bạn vấn đề mầm đậu nành có tác hại gì không. Tìm hiểu ngay nhé.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Uống mầm đậu nành có hại không? Chuyên gia đánh giá

Mầm đậu nành có độc không? Chuyên gia đánh giá

Mầm đậu nành có độc không? Hay uống mầm đậu nành có hại gì không? Theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và nội tiết đã khẳng định mầm đậu nành không gây ung thư. Vậy bổ sung thường xuyên thực phẩm này trong một thời gian dài có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không?

Mầm đậu nành chứa chất gì? Trong mầm đậu nành có chứa hàm lượng isoflavon rất cao. Tuy nhiên quan điểm khi cơ thể đang đầy đủ estrogen, bổ sung thêm mầm đậu nành sẽ gây ra thừa estrogen và đem đến nguy cơ phát sinh khối u. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Vì theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì khi được bổ sung vào cơ thể đang đầy đủ estrogen thì phytoestrogen không thể cạnh trạnh được với estrogen nội sinh và sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể, điều này không gây ra tình trạng dư thừa estrogen.

Phytoestrogen trong mầm đậu nành sẽ được hấp thụ vào cơ thể khi bị thiết hụt nội tiết tố khi phụ nữ sau tuổi 30 có dấu dấu hiệu tiền mãn kinh. Và khi đó phytoestrogen sẽ được bù đắp vào sự thiết hụt đó là rất cần thiết.

Uống bột mầm đậu nành có hại không? Theo TS. Petra Peeters thuộc Đại học Utrecht (Hà Lan) là người đã tổng hợp các công trình nguyên cứu về đậu nành, nỗi lo sợ về thành phần estrogen thực vật trong đậu nành là không có cơ sở. Vì estrogen trong mầm đậu nành không gây hại cho người dùng. Thậm chí FDA con công nhận hiệu quả vá sự an toàn của isoflavon từ mầm đậu nành.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Uống mầm đậu nành có hại không đối với sức khỏe phụ nữ ?

Lợi ích và tác hại của mầm đậu nành đối với cơ thể người dùng

Mầm đậu nành có độc không? Mầm đậu nành được các chuyên gia khẳng định có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên để làm rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng mầm đậu nành. Tác dụng của mầm đậu nành là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm nghiên cứu từ các nhà khoa học không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Thế Giới.

Lợi ích của mầm đậu nành khi sử dụng 

Mầm đậu nành là thực phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ nhờ có chứa hàm lượng lớn hoạt chất isoflavon. Isoflavon là hoạt chất có cấu trúc hoạt động gần giống với estrogen nội sinh trong cơ thể nên sẽ giúp bổ sung khi estrogen bị thiếu hụt. Hiện nay isoflavon trong mầm đậu nành đang được rất nhiều công trình khoa học trên thế giới và Việt Nam đánh giá là an toàn và không có tác dụng phụ cho người sử dụng.

Năm 2010 tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã có công trình nguyên cứu hiệu quả và sự an toàn từ mầm đậu nành trên người dùng và cho được kết quả, mầm đậu nành không có tác dụng phụ, không gây ung thư và ảnh hưởng đến tuyến giáp, không gây ức chế khả năng hấp thụ vitamin như những nhận định trước đây.

Năm 2010, Công trình nghiên cứu với đề tài “An toàn và tính hiệu quả của Isoflavon trong đậu nành ở phụ nữ mãn kinh” của tác giả Laura Renee Rejent, Đại học Toledo (Mỹ) đã khẳng định: Isoflavon có trong đậu nành có đặc tính ức chế ung thư bao gồm: ức chế sự hình thành mạch, ức chế di căn tế bào ung thư.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Có nhiều nguyên cứu cho rằng mầm đậu nành không có hại

Nghiên cứu trên phụ nữ mãn kinh, công bố của Trung tâm Dinh Dưỡng và Sức Khỏe, Đại học Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 7/2012 đăng tải trên trang http://www.ncbi.nlm.nih.gov nhấn mạnh: “Bổ sung Estrogen như thế nào từ tinh chất mầm đậu nành isoflavon đậu nành làm giảm các triệu chứng mãn kinh” .

Hoặc theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, chất Genistein trong mầm đậu nành làm giảm nguy cơ ung thư bằng cách giảm sự tổn thương tế bào và chất ức chế protease bowmanBirk có trong protein đậu nành cũng có thể ức chế sự khởi phát ung thư. Những lợi ích của mầm đậu nành đã được công nhận trên toàn thế giới sau hàng loạt những thử nghiệm kéo dài trong nhiều năm.

Mầm đậu nành có tác hại gì?

Mầm đậu nành có độc không? Hay uống bột mầm đậu nành có hại không? Mầm đậu nành theo nhiều nguyên cứu cho rằng có tác dụng khá tốt đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Tuy nhiên để có hiệu quả thì nên sử dụng đúng cách để tránh “tiền mất tật mang”.

Một bác sĩ chuyên khoa 2 về da liễu, từng công tác ở Bệnh viện Da liễu TPHCM nay đã nghỉ hưu, cho rằng ông cũng như đồng nghiệp và sinh viên y khoa luôn cập nhật các kiến thức về y khoa trên thư viện Cochrance và tạp chí y khoa hàng đầu thế giới The Lancet.

Thực tế hiện tại Việt Nam chưa có nghiên cứu nào về tác hại của Tinh chất mầm đậu nành. Và thông tin về tinh chất mầm đậu nành có tác hại là sai sự thật. Sản phẩm mầm đậu nành chỉ gây những tác dụng phụ như đầy hơi, chứng bụng khó tiêu khi được sử dụng ở dạng thông thường và vẫn chứa các thành phần tạp chất khác trong mầm đậu nành. Hoặc khi các bạn sử dụng quá nhiều hàm lượng mầm đậu nành có trong 1 ngày có thể sẽ gây thừa chất và ảnh hưởng nhỏ đến sức khỏe.

Chính vì vậy, các bạn cũng đừng lo lắng quá khi thấy một thông tin về tác hại của mầm đậu nành vì thực tế nhận định này chưa được chứng minh và làm rõ.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Uống mầm đậu nành có hại không?

FDA cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành có thật không?

Uống mầm đậu nành có hại gì không? Hiện nay có thông tin “FDA cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành” trên các mặt báo. Tuy nhiên thông tin này là sai sự thật. Bởi hiện chưa có cảnh báo nào từ FDA về những tác hại của mầm đậu nành mà FDA chỉ công bố về những mặt lợi ích khí sử dụng mầm đậu nành.

Năm 1998, Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố trên trang http://www.fda.gov khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó đang ngày càng trở nên phổ biến tại các nước phương Tây. Tinh chất mầm đậu nành được biết đến trong việc hỗ trợ sức khỏe con người về: Tim mạch/ Xương khớp/ Hỗ trợ phụ nữ/ Chống lại sự oxy hóa. Là nguồn thực vật hoàn toàn tự nhiên chứa nhiều isoflavon được xem như các estrogen thảo dược (Phytoestrogen), đậu nành đặc biệt hữu ích cho các chị em phụ nữ. Tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hóc-môn nữ ở giai đoạn trước, trong và sau mãn kinh. Thêm vào đó, nó còn cung cấp chất chống oxy hóa ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
FDA cảnh báo bột mầm đậu nành có hại không?

Nano mầm đậu nành FlGold – Sản phẩm “Vàng” cho sức khỏe phụ nữ 

Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng tốt đối với sức khỏe phụ nữ, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ do còn lẫn những tạp chất có trong bột mầm đậu nành. Và để giải quyết vấn đề này, hiện nay trên thị trường đã cho ra đời dòng sản phẩm viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Sản phẩm được sản xuất theo công trình công nghệ hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không tốt, giúp giữ lại các hoạt chất có lợi và hàm lượng isoflavon cao có trong mầm đậu nành.

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavon. Công nghệ Nano sẽ giúp thiết lập màng bọc Nano bao quanh để bảo vệ hoạt isoflavon, từ đó giúp đưa hoạt chất vào thẳng thành ruột và tăng khả năng hấp thụ lên 90% và tăng hiệu quả lên đến hơn 40 lần so với những sản phẩm thông thường khác.

mầm đậu nành có độc không, mầm đậu nành chứa chất gì, fda cảnh báo mầm đậu nành, mầm đậu nành có hại không, fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành
Nano mầm đậu nành FlaGold – bí quyết trẻ đẹp cho chị em

Nano mầm đậu nành FlaGold review sẽ giúp bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ, đồng thời hỗ trợ cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố gây ra nhờ những thành phần từ thảo dược thiên nhiên như tinh chất  mầm đậu nành, nano isoflavon và kết hợp cùng cao khô đan sâm. Thành phần cao khô đan sâm sẽ giúp chị em có được một làn da mịn màng, căng bóng và trắng hồng hơn.

Các chuyên gia cũng đã khẳng định sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất tốt đối với các vấn đề của phụ nữ. PGS.TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp của Học viện Quân Y – Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam) đã nhận định, Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng khá tốt trong việc cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ, đồng thời bổ sung isoflavon vào trong cơ thể.

PGS.TS Hồ Bá Do khẳng định Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng bổ sung isoflavon nhờ công nghệ Nano hiệu quả

Mầm đậu nành có độc không? Hay uống mầm đậu nành có hại gì không? Câu trả lời là hoàn toàn không có. Mầm đậu nành không những không có hại mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Chính vì vậy hãy bổ sung mầm đậu nành đúng cách để tăng hiệu quả hấp thụ và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay. Các chị em có thể tham khảo thêm cách bổ sung isoflavon bằng thực phẩm chức năng Nano mầm đậu nành FlaGold. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần tư vấn liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800.2035 để được gặp chuyên gia giải đáp.

  • fda cảnh báo sự nguy hiểm khi dùng tinh chất mầm đậu nành có thật không vậy chị em? Hay chỉ là giật tít chiêu trò thôi

    Trả lời 19/02/2020
  • Uống mầm đậu nành có hại gì không? Theo mình tìm hiểu thì là không nhé. Hơn thế mầm đậu nành lại rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ nhé

    Trả lời 19/02/2020
  • Mầm đậu nành có tác hại gì không ạ? Mọi người cho em xin ý kiến với ạ

    Trả lời 19/02/2020

nano mầm đậu nành flagold

Giá bán :

sao việt nói về flagold

customer

MC - Diễn Viên Cát Tường

Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold, Tường đã vượt qua được giai đoạn stress do những biến động trong công việc, stress do sự thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh. Cảm ơn Nano mầm đậu nành FlaGold đã giúp Tường có được tinh thần tốt hơn để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

customer

MC - Diễn Viên Vân Hugo

Trước đây, Vân chi khá nhiều tiền vào việc chăm sóc da mặt và cải thiện nám da, khô da nhưng vẫn không mấy hiệu quả. May mắn Vân được chị em đồng nghiệp giới thiệu và sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, giúp làn da của Vân được cải thiện rõ rệt, tươi trẻ hơn, mịn mướt hơn chỉ sau liệu trình ngắn.

customer

MC - Diễn Viên Ốc Thanh Vân

Không có bất cứ sản phẩm hay loại thực phẩm nào có thể giúp Ốc Thanh Vân điều hòa và bổ sung nội tiết tố tốt như Nano Mầm đậu nành FlaGold. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, căng thẳng của Vân giảm hẳn, giúp Vân cân bằng được công việc và thời gian chăm sóc con cái tốt hơn.

customer

Diễn viên Phương Dung

Sau một thời gian sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Phương Dung nhận thấy nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy cơ thể không còn cáu gắt, bốc hỏa, giấc ngủ sâu hơn mà các đốm nâu trên da cũng mờ hẳn, da sáng mịn, hồng hào hơn trước rất nhiều.

customer

Diễn viên Lê Khánh

Nhờ sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Khánh nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tâm trạng tốt lên nhiều, không còn cáu gắt như trước, làn da cũng đẹp lên, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ hơn. Các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố của Khánh cũng được cải thiện.

customer

Diễn viên Phi Phụng

Kiên trì sử dụng FlaGold suốt một thời gian Phi Phụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Da của mình thì tươi trẻ hơn, tâm trạng mình cảm thấy rất tốt không còn cáu gắt, giận cá chém thớt như trước nữa. Thực sự Phi Phụng cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.

customer

Diễn viên Phùng Khánh Linh

Sau khi sử dụng hơn 1 tháng sản phẩm FlaGold, Linh cảm thấy các vấn đề như da dẻ nám, sạm, tóc gãy rụng được cải thiện đáng kể. Da dẻ của Linh căng mịn, tươi trẻ hơn trước rất nhiều, các vết nám, sạm trên da cũng mờ hẳn. Linh cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi tìm được cho mình một sản phẩm tốt như vậy.

hỏi đáp chuyên gia

tư vấn chuyên gia

kết nối flagold

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia