img

Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành Flagold trong bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 37 tuổi, gần gương mặt của tôi bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và trông có vẻ chảy xệ không còn căng mịn và săn chắc như trước. Tôi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có công dụng giúp cân bằng nội tiết tố, khắc phục lão hóa da. Khi sử dụng tôi thấy khá tốt nhưng tìm hiểu về cách sử dụng thì có chị lại chia sẻ 1 liệu trình là 3 tháng có chị lại nói là 5 tháng nên hiện tại tôi rất hoang mang không biết sử dụng 1 liệu trình Nano mầm đậu nành FlaGold là bao lâu.Rất mong được bác sĩ giải đáp. (Chị Phượng, 37 tuổi, Hà Nội). 

Chào chị Phượng! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Bác sĩ tư vấn của chúng tôi.

Để biết chính xác 1 liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành trong bao lâu thì trước hết chúng ta phải biết được Nano mầm đậu nành là gì và cơ chế tác động của từng thành phần có trong mỗi viên Nano mầm đậu nành như thế nào?

Liệu trình sử dụng mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu là đủ?

Chắc hẳn với những thông tin về Nano mầm đậu nành FlaGold trên này thì chị Phượng đã hiểu hơn về sản phẩm rồi. “Nano mầm đậu nành Flagold sử dụng trong bao lâu” đang là băn khoăn không chỉ của riêng chị mà cũng đang là câu hỏi của rất nhiều chị em, bởi ai cũng mong muốn tình trạng của mình được khắc phục nhanh chóng để sớm lấy lại vẻ đẹp.

liệu trình flagold, nano mầm đậu nành flagold sử dụng trong bao lâu, sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu, liệu trình sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu
Liệu trình sử dụng nano mầm đậu nành FlaGold trung bình vòng 3 tháng

Trung bình một liệu trình FlaGold sẽ kéo dài trong vòng 2,5 – 3 tháng. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian sử dụng có sự khác nhau. Sau khi sử dụng tháng đầu tiên có thể sẽ gặp những biển hiện như nổi mụn, mất ngủ,, rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên đây là chỉ là những biểu hiện bình thường khi chị sử dụng thôi và đừng quá lo lắng, Cơ thể khi bị thiếu hụt một lượng estrogen lớn sẽ mất cân bằng, khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ được bổ sung isoflavone – đây là estrogen tự nhiên vào cơ thể. Lúc này có thể sẽ mất cân bằng để kịp thích nghi với việc bổ sung estrogen vào cơ thể. Và chỉ sau từ 2-3 tuần khi cơ thể được cân bằng trở lại thì những dấu hiện trên sẽ mất và có thể trở lại như bình thường.

Một liệu trình sẽ sử dụng tầm trung bình từ 3 – 5 hộp. Mỗi ngày chị Phượng chỉ cần uống 2 viên sau bữa ăn, chị sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất chỉ sau 1 tháng sử dụng. Chúng tôi khuyên chị nên kéo dài liệu trình với viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold để khắc phục triệt để các tình trạng do mất cân bằng nội tiết gây ra cũng như giúp chị duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Sau khi kết thúc liệu trình chị sẽ thấy cơ thể của mình được cải thiện rõ rệt như bổ sung Isoflavone đồng thời hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ. Cơ thể chị sẽ thấy khỏe mạnh hơn, tràn đầy sức sống và da dẻ sẽ hồng hào trở lại.

liệu trình flagold, nano mầm đậu nành flagold sử dụng trong bao lâu, sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu, liệu trình sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu
Nano mầm đậu nành FlaGold là một sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu?” Nếu bạn có câu hỏi cần được tư vấn hay thắc mắc mầm đậu nành FlaGold mua ở đâu chính hãng hãy gửi về cho chúng tôi hoặc liên hệ đến số 1800.2035 để được gặp chuyên viên tư vấn về thông tin sản phẩm.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục