tổng đài miễn cước: 1800 2035

Isoflavon trong mầm đậu nành: “Chìa khóa vàng” giúp cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ

02/11/2019

Isoflavon trong mầm đậu nành được biết đến là nguồn “estrogen thảo dược” giúp nữ giới cân bằng nội tiết tố an toàn và hiệu quả. Hoạt chất này không những giúp chức năng sinh lý của nữ giới “vận hành ổn định” mà hơn nữa còn là “chìa khóa vàng” đẩy lùi các triệu chứng mãn kinh ở nữ giới. Bổ sung Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ là giải pháp hoàn hảo nhất để “chặn đứng” nhanh chóng tình trạng này.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ hiệu quả

Thời kỳ mãn kinh ở nữ giới là gì?

Thời kỳ mãn kinh ở nữ giới thực chất là một giai đoạn chuyển tiếp trong đời sống tình dục mà bất cứ chị em nào cũng gặp phải. Thông thường, chức năng sinh lý của nữ giới sẽ chuyển qua 2 giai đoạn là thời kỳ dậy thì đến khi sinh sản và thời kỳ mãn kinh hết giai đoạn sinh sản. Bước sang giai đoạn này, bổ sung Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ được coi như giải pháp hoàn hảo nhất để làm chậm thời kỳ mãn kinh hiệu quả.

Thời kỳ mãn kinh tìm đến với nữ giới khi hoạt động của chức năng buồng trứng suy giảm. Khi hoạt động của buồng trứng bị “đình trị” thì nội tiết tố estrogen cũng được tiết ra ít hơn. Do đó, chu kỳ hành kinh hàng tháng bị rối loạn, sau đó ngưng hẳn và chấm dứt khả năng sinh sản ở nữ giới.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Thời kỳ mãn kinh ở nữ giới là giai đoạn chức năng sinh lý bị ngừng trệ, không sản sinh nội tiết tố

Thông thường, quá trình mãn kinh ở nữ giới được chia làm 2 giai đoạn chính:

+ Giai đoạn tiền mãn kinh: Giai đoạn này gặp phải ở nữ giới trong độ tuổi từ 45 – 50 tuổi. Thời gian gặp phải thời kỳ này có thể kéo dài từ 2 – 5 năm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

+ Giai đoạn mãn kinh: Giai đoạn này gặp phải ở nữ giới trong độ tuổi từ 50 – 55 tuổi. Thời kỳ này buồng trứng ngưng hoạt động và không tiết nội tiết tố nên chu kỳ kinh nguyệt không còn.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Thời kỳ mãn kinh thường kèm theo nhiều triệu chứng như bốc hỏa, mất ngủ, cáu gắt,…

Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng độ tuổi mãn kinh ở nữ giới đang có xu hướng trẻ hóa. Nhiều người dù chỉ mới ngoài 40 tuổi nhưng đã có dấu hiệu bước sang thời kỳ mãn kinh. Trong giai đoạn này, nữ giới thường gặp phải một số triệu chứng như bốc hỏa, dễ cáu gắt, khô hạn, tóc gãy rụng, da nám sạm,… Do đó, để cải thiện nhanh chóng tình trạng này chị em cần có cách bổ sung nội tiết tố an toàn và hiệu quả.

Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ hiệu quả

Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ  là một trong những công dụng mà hoạt chất Isoflavon mang đến cho nữ giới. Sở dĩ, hoạt chất  này mang đến công dụng như vậy vì Isoflavon có cấu trúc, cơ chế hoạt động tương tự như estrogen nội sinh trong cơ thể. Hoạt chất này đảm nhận vai trò như nguồn “estrogen thảo dược” giúp bổ sung Isoflavon để cân bằng lại lượng estrogen trong cơ thể an toàn.

Trong khi đó, hormone estrogen lại là nội tiết tố quy định trực tiếp đến sức khỏe sinh lý và sắc đẹp của giới. Vì thế khi hormone estrogen bị thiếu hụt sẽ khiến nữ giới phải đối mặt với một số tình trạng như: bốc hỏa, khô hạn, mất ngủ, vòng 1 chảy xệ, da nám, sạm, khô nhăn,… Do đó, bổ sung Isoflavon trong mầm đậu nành sẽ giúp cân bằng lại lượng estrogen thiếu hụt, cải thiện nhanh chóng các vấn đề gặp phải trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh cho nữ giới hiệu quả.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Isoflavon – “Chìa khóa vàng” giúp phụ nữ mãn kinh cải thiện các triệu chứng gặp phải

Để chứng minh hiệu quả mà Isoflavon trong mầm đậu nành mang đến cho phụ nữ mãn kinh, nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên thế giới. Đa phần, kết quả thu được đều rất tích cực. Các nghiên cứu đều đưa ra kết luận chung, Isoflavon giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng tiền mãn kinh cho nữ giới cả về tần suất lẫn mức độ nghiêm trọng. Một số nghiên cứu trên thế giới về hiệu quả của Isoflavon giúp cải thiện các triệu chứng mãn kinh cho nữ giới như:

– Trên Tạp chí của Hiệp hội Mãn kinh Bắc Mỹ năm 2012 đã công bố kết quả nghiên cứu và đưa ra kết luận: “Bổ sung Isoflavon có trong đậu nành mang đến hiệu quả rất tốt trong việc giảm tần suất và mức độ nghiên cứu của các cơn bốc hỏa”. 

+ Nghiên cứu đã được thực hiện với 13 thử nghiệm, có 1196 người tham gia. Tất cả những người tham gia đều được bổ sung Isoflavon hàng ngày từ 6 tuần đến 24 tuần với liều lượng từ 30 – 80mg/ngày (trung bình 54mg/ngày). Kết quả sau nghiên cứu cho thấy tần suất của các cơn bốc hỏa giảm 17,42%.

+ Nghiên cứu tiếp tục được thực hiện khi bổ sung Isoflavon trong 12 tuần đến 24 tuần cho thấy mức độ của các cơn bốc hỏa giảm 26,2%.

+ Nhiều cuộc khảo sát nhỏ cũng được thực hiện với phụ nữ và cho thấy 70% trong số họ cảm thấy hài lòng với việc bổ sung estrogen thảo dược từ mầm đậu nành. Cân bằng nội tiết bằng cách này giúp giảm ít nhất 50% các cơn bốc hỏa trong thời kỳ mãn kinh ở nữ giới.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Isoflavon trong mầm đậu nành là nguồn estrogen thảo dược giúp nữ giới cải thiện triệu chứng mãn kinh hiệu quả

– Nghiên cứu được thực hiện tại CDSR (Cochrane Database of Systematic Reviews) đã chứng minh Isoflavon trong mầm đậu nành giúp nữ giới cải thiện tốt các triệu chứng rối loạn vận mạch ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Sau 3 tháng sử dụng nguồn estrogen thảo dược từ mầm đậu nành tần suất và mức độ nghiêm trọng của các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm ở nữ giới giảm đi nhanh chóng.

– Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Mayo Clinic (Tổ chức y tế phi lợi nhuận) tại Mỹ đã tiến hành nghiên cứu trên 30 phụ nữ được sử dụng nguồn estrogen thảo dược từ mầm đậu nành. Sau 6 tuần sử dụng, kết quả cho thấy tần suất bốc hoả giảm 50%, mức độ nghiêm trọng của các cơ bốc hỏa giảm 57%. Ngoài ra, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, Isoflavon (estrogen thảo dược) có trong mầm đậu nành còn giúp nữ giới cải thiện tình trạng loãng xương, giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc ung thư vú,…

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Hầu hết các nghiên cứu đều đánh giá cao hiệu quả mà Isoflavon mang lại cho phụ nữ mãn kinh

– Trong công bố mới nhất của ngành phụ khoa trường Đại học Liên bang Sao Paulo của Brazil năm 2012 đã khẳng định: 100mg Isoflavon trong mầm đậu nành là liệu pháp thay thế an toàn và hiệu quả cho các triệu chứng mãn kinh ở nữ giới.

– Tại Trung Quốc, một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm dinh dưỡng và sức khỏe Đại học Quảng Châu vào tháng 7/2012 cũng đưa ra kết luận: Bổ sung estrogen thảo dược từ Isoflavon đậu nành hàng ngày sẽ giúp giảm các triệu chứng mãn kinh hiệu quả.

Nano mầm đậu nành FlaGold – “Vị cứu tinh” đẩy lùi triệu chứng tiền mãn kinh cho nữ giới

Hoạt chất Isoflavon có trong mầm đậu nành được biết đến là “chìa khoá vàng” giúp nữ giới cải thiện các triệu chứng mãn kinh hiệu quả. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc bổ sung Isoflavon bằng giá mầm đậu nành, bột mầm đậu nành hay tinh chất mầm đậu nành thông thường thì hiệu quả nhận được khá chậm.

Do đó, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu lâm sàng, dược động học và bào chế thành công Nano Isoflavon với kích thước siêu nhỏ và hiệu quả cao gấp nhiều lầm so với hoạt chất Isoflavon có trong các sản phẩm thông thường.Hiện nay, tại Việt Nam, thành phần Nano Isoflavon chỉ được nghiên cứu và bào chế duy nhất trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Nano mầm đậu nành FlaGold là giải pháp bổ sung Isoflavon hoàn hảo cho nữ giới

Đây là sản phẩm đầu tiên được Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế Isoflavon. Nhờ đó, hoạt chất Isoflavon được đưa về kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet). Với kích thước nanomet, hoạt chất Isoflavon dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, phát huy tác dụng nhanh gấp nhiều lần và tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể lên tới 95%.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế nên Nano mầm đậu nành FlaGold mang đến cho chị em hiệu quả nhanh hơn các sản phẩm mầm đậu nành thông thường khác. Không những thế, sản phẩm này còn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Isoflavone cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ, isoflavone là gì,
Lựa chọn sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ giúp chị em đẩy lùi các triệu chứng mãn kinh nhanh chóng

Bổ sung Isoflavon cải thiện triệu chứng mãn kinh cho phụ nữ được coi là “chìa khóa vàng” giúp chị em nhanh chóng ổn định lại chức năng sinh lý cho mình. Chỉ cần bổ sung đúng cách, lựa chọn đúng sản phẩm thì nhanh thôi, chị em sẽ “chia tay sớm” với tình trạng mãn kinh an toàn và hiệu quả. Nếu muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì nhất định không nên bỏ qua “vị cứu tinh số 1” là Nano mầm đậu nành FlaGold.

nano mầm đậu nành flagold

Giá bán :

sao việt nói về flagold

customer

MC - Diễn Viên Cát Tường

Nhờ có Nano mầm đậu nành FlaGold, Tường đã vượt qua được giai đoạn stress do những biến động trong công việc, stress do sự thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh. Cảm ơn Nano mầm đậu nành FlaGold đã giúp Tường có được tinh thần tốt hơn để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

customer

MC - Diễn Viên Vân Hugo

Trước đây, Vân chi khá nhiều tiền vào việc chăm sóc da mặt và cải thiện nám da, khô da nhưng vẫn không mấy hiệu quả. May mắn Vân được chị em đồng nghiệp giới thiệu và sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, giúp làn da của Vân được cải thiện rõ rệt, tươi trẻ hơn, mịn mướt hơn chỉ sau liệu trình ngắn.

customer

MC - Diễn Viên Ốc Thanh Vân

Không có bất cứ sản phẩm hay loại thực phẩm nào có thể giúp Ốc Thanh Vân điều hòa và bổ sung nội tiết tố tốt như Nano Mầm đậu nành FlaGold. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, những triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, căng thẳng của Vân giảm hẳn, giúp Vân cân bằng được công việc và thời gian chăm sóc con cái tốt hơn.

customer

Diễn viên Phương Dung

Sau một thời gian sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Phương Dung nhận thấy nhiều vấn đề gặp phải do suy giảm nội tiết tố được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy cơ thể không còn cáu gắt, bốc hỏa, giấc ngủ sâu hơn mà các đốm nâu trên da cũng mờ hẳn, da sáng mịn, hồng hào hơn trước rất nhiều.

customer

Diễn viên Lê Khánh

Nhờ sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold, Khánh nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tâm trạng tốt lên nhiều, không còn cáu gắt như trước, làn da cũng đẹp lên, cơ thể cũng cảm thấy nhẹ hơn. Các tình trạng gặp phải do suy giảm nội tiết tố của Khánh cũng được cải thiện.

customer

Diễn viên Phi Phụng

Kiên trì sử dụng FlaGold suốt một thời gian Phi Phụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Da của mình thì tươi trẻ hơn, tâm trạng mình cảm thấy rất tốt không còn cáu gắt, giận cá chém thớt như trước nữa. Thực sự Phi Phụng cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.

customer

Diễn viên Phùng Khánh Linh

Sau khi sử dụng hơn 1 tháng sản phẩm FlaGold, Linh cảm thấy các vấn đề như da dẻ nám, sạm, tóc gãy rụng được cải thiện đáng kể. Da dẻ của Linh căng mịn, tươi trẻ hơn trước rất nhiều, các vết nám, sạm trên da cũng mờ hẳn. Linh cảm thấy rất hài lòng và may mắn khi tìm được cho mình một sản phẩm tốt như vậy.

hỏi đáp chuyên gia

tư vấn chuyên gia

kết nối flagold

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia