img

Hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành thực tế là bao nhiêu? Bạn đã biết chưa?

Hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Isoflavone là hoạt chất được biết đến là có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ, giúp bổ sung estrogen và cân bằng nội tiết tố. Hoạt chất này có nhiều trong các thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên, isoflavone được các nhà khoa học khẳng định là có nhiều nhất trong mầm đậu nành. Vậy hàm lượng đó trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết về hoạt chất này qua bài viết dưới đây.

hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành, hàm lượng isoflavone trong đậu nành
Hàm lượng isoflavone trong đậu nành là bao nhiêu?

Tìm hiểu chi tiết hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành

Hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành được biết là có hàm lượng cao nhất trong các loại thảo dược từ thiên nhiên. Vậy trước khi tìm hiểu về hàm lượng isoflavone thì các chị em nên biết về isoflavone là gì?

Hoạt chất isoflavone là gì?

Isoflavone là hoạt chất có cấu trúc gần giống nội tiết tố nữ estrogen nội sinh trong cơ thể và được chiết xuất từ thực vậy. Isoflavone có tác dụng bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể, nhờ đó giúp đẩy lùi các vấn đề do suy giảm nội tiết tố gây ra.

Một nghiên cứu của Trường Y Mount Sinai New York 1997 cho thấy rằng genistein là Isoflavone chống oxy hoá mạnh nhất (tiếp theo là daidzein cũng là một thành phần Isoflavones). Theo đó, genistein sẽ giúp ức chế một số bước trong quá trình khởi phát và tạo thành mảng xơ vữa động mạch, đồng thời bảo vệ các tế bào bình thường khỏi bị hư hại bởi sự tấn công của các chất gây chứng ung thư da.

hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành, hàm lượng isoflavone trong đậu nành
Isoflavone là hoạt chất có cấu trúc gần giống estrogen nội sinh trong cơ thể

Hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành là bao nhiêu?

Isoflavone hay còn gọi là tinh chất mầm đậu nành là hoạt chất quan trong nhất trong mầm đậu nành, có tác dụng làm đẹp và cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Isoflavone có nhiều nhất trong hạt đậu nành nảy mầm. Và các nhà khoa học thường chiết xuất để lấy isoflavone có trong tinh chất mầm đậu nành.

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, nguyên vụ trưởng Vụ bà mẹ và trẻ em Bộ y tế “Sau tuổi 30, chị em nên bổ sung khoảng 1.000- 1.500 mg tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày để bù đắp lượng suy giảm nội tiết tố nữ. Nhưng 1 kg đậu nành chỉ có 1400- 1530mg tinh chất mầm đậu nành. Như vậy mỗi ngày chúng ta phải ăn khoảng 1 kg đậu nành. Đây chắc là điều khó khả thi.”

hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành, hàm lượng isoflavone trong đậu nành
Hàm lượng isoflavone trong đậu nành cao nhất so với các loại thảo dược khác

So sánh Nano isoflavon với isoflavon thông thường 

+ Isoflavon là hoạt chất có nhiều trong mầm đậu nành thông thường. Hàm lượng isoflavone trong đậu nành thường có khoảng từ 0,2-0,4% trong khi đó isoflavone trong nano isoflavone sẽ chiếm cao hơn là 3,9%.

+ Bên cạnh đó khả năng hấp thụ isoflavone trong mầm đậu nành thường chỉ khoảng 40% vào trong cơ thể. Trong khi đó khả năng hấp thụ của nano isoflavone trong cơ thể cao hơn, có thể lên đến 90%.

+ Nếu sử dụng Nano isoflavone thì có thể giúp tăng hiệu quả lên đến 40 lần so với isoflavone thông thường.

+ Do có hàm lương isoflavone trong mầm đậu nành thấp nên liều sử dụng mầm đậu nành phải lớn mới có thể đáp ứng đầy đủ như cầu của cơ thể. Trong khi đó các chế phẩm có thành phần từ Nano isoflavone có hàm lượng cao, nên liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt được hiệu quả rõ rệt.

hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành, hàm lượng isoflavone trong đậu nành
So sánh Nano isoflavon với isoflavon trong mầm đậu nành thông thường

Nano isoflavone có trong Nano mầm đậu nành FlaGold 

Nano isoflavone là một hoạt chất có trong Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Isoflavone sau khi sử dụng công nghệ Nano sẽ được bao bọc bởi màng mọc Nano sẽ giúp bảo vệ hoạt chất này khi đi vào cơ thể, và sẽ không bị bài trừ khi đi qua gan, qua thận mà vào thẳng sâu trong thành ruột. Từ đó sẽ tăng hiệu quả hấp thụ lên đến 90% so với isoflavone thông thường.

Bên cạnh đó Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavone và cũng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Viện Hàn Làm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khi ứng dụng công nghệ này. Với hàm lượng isoflavone trong nano isoflavone cao nên khi uống 2 viên Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ tương ứng với 22g tinh chất mầm đậu nành thông thường.

Từ đó sẽ giúp các bạn có khả năng hấp thụ cao hơn, hiệu quả hơn mà không cần phải dùng với liều lượng lớn mà vẫn đáp ứng đầy đủ hoạt chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành FlaGold là rất cao, có tác dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ.

hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành, hàm lượng isoflavone trong đậu nành
Hàm lượng Nano isoflavone trong FlaGold cao

Thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng đã chia sẻ về phương pháp bổ sung estrogen bằng cách nào hiệu quả cho nữ giới an toàn, hiệu quả. Bác sĩ cũng có những đánh giá chi tiết về việc lựa chọn mầm đậu nành FlaGold giúp chị em ổn định lại chức năng sinh lý cho mình.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng chia sẻ về mầm đậu nành Flagold

Hàm lượng isoflavone trong đậu nành FlaGold cũng được dược sỹ Kim Oanh đánh giá cao. Dược sỹ Kim Oanh sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold, giúp chị em có thêm giải pháp cân bằng lại nội tiết tố, giúp tâm sinh lý ổn định hơn.

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao

Hàm lượng isoflavone trong mầm đậu nành đã được chúng tôi đã cung cấp đến các chị em. Với thông tin trên này, chắc hẳn các chị em đã biết rõ nên sử dụng hàm lượng như thế nào isoflavone mới có thể cung cấp đủ cho cơ thể. Các chị em nên bổ sung isoflavone ngay từ hôm này để giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất bằng nhiều phương pháp trong đó có sử dụng viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Nếu muốn biết thêm về Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1800.2035 để được tư vấn rõ hơn về thông tin sản phẩm.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục