img

Dược sĩ Kim Oanh chia sẻ về hiệu quả của mầm đậu nành Flagold

Chị Nghiêm Thị Kim Oanh là một dược sĩ làm trong ngành dược đã hơn 10 năm. Đã từng tư vấn cho khách hàng nữ rất nhiều sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ. Chị cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất về thực phẩm chức năng mầm đậu nành Flagold. Cùng nghe những chia sẻ và đánh giá của dược sĩ Kim Oanh về mầm đậu nành Flagold.

Chào mọi người, mình là Nghiêm Thị Kim Oanh. Mình đã làm trong ngành dược được hơn 10 năm rồi. Là dược sĩ nên việc tư vấn các loại thuốc cho khách hàng là điều quá quen thuộc. Đã làm trong nghề Y thì cái tâm rất quan trọng. Mình luôn cố gắng đem lại những lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Mình không phải vì lợi nhuận mà bỏ qua sự an toàn của khách.

Gần đây thì mình có nhập một loại thực phẩm chức năng về cân bằng nội tiết nữ về bán. Sản phẩm có tên là Nano mầm đậu nành FlaGold. Cái này cũng là cái duyên thôi. Có một chị đồng nghiệp đã bán trước sản phẩm này rồi, nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

Mầm đậu nành Flagold
Dược sỹ Kim Oanh đánh giá về sản phẩm tăng sinh nội tiết tố nữ Flagold

Bản thân mình cũng là người rất kỹ tính.Mỗi khi nhập loại thuốc nào về cũng tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ. Mình không bao giờ nhập những loại hàng kém chất lượng cho khách. Thì thấy đây là một sản phẩm chức năng mang thương hiệu Việt. Có nguồn gốc rất rõ ràng. Sản phẩm đã có chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế nên cảm thấy rất yên tâm.

Mình đã từng bán rất nhiều những thực phẩm chức năng về nội tiết tố cho chị em phụ nữ. Mình thấy nhiều sản phẩm xuất xứ nước ngoài, giá thành cao nhưng hiệu quả thấp. Đối với mầm đậu nành Flagold mình cũng tìm hiểu khá kỹ, thích nhất là công thức sản xuất. Tinh chất mầm đậu nành trong Nano mầm đậu nành FLAGOLD được bào chế theo công nghệ Nano. Đưa kích thước phân tử mầm đậu nành về kích thước nanomet. Dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào đích và phát huy tác dụng tại đó. Tăng sinh khả dụng lên gấp 95% so với bột mầm đậu nành.

Thêm vào đó thành phần cao khô đan sâm là thần dược trị huyết bệnh cũng được Viện Hàn lâm khoa học nghiên cứu và đưa vào Flagold để điều hòa khí huyết, lưu thông kinh mạch rất tốt.

Mầm đậu nành Flagold
Mầm đậu nành Flagod được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều các thực phẩm chức năng giúp cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ, đến hiệu thuốc nào bạn cũng có thể dễ dàng mua được, nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành dược phẩm của mình, thì sản phẩm mầm đậu nành Flagold có giá quá rẻ so với chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại.

Mầm đậu nành Flagold
Mầm đậu nành Flagod giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Với thành phần và công thức đặc biệt, mầm đậu nành Flagold giúp hỗ trợ bổ sung isoflavone, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao

Giá của một hộp mầm đậu nành Flagold chỉ có 315.000đ thôi. Sau khi mình nhập sản phẩm và tư vấn cho khách hàng, bán rất chạy hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những người đã dùng nên càng yên tâm hơn. Rất nhiều khách hàng đã từng dùng rồi và lại quay trở lại để tiếp tục mua và sử dụng. Mình thấy đây là một sản phẩm rất phù hợp và chị em phụ nữ nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục