img

Đối tượng sử dụng mầm đậu nành Flagold là những ai chị em nhất định phải biết

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi được biết sản phẩm mầm đậu nành Flagold khá an toàn và phù hợp để tăng nội tiết tố nữ đúng không ạ? Tôi năm nay 40 tuổi rồi và tình trạng suy giảm nội tiết tố là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, tôi rất quan tâm đến dòng sản phẩm này. Mong bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn cho tôi đối tượng sử dụng mầm đậu nành Flagold để tôi yên tâm hơn trước khi sử dụng. Xin cảm ơn. – Ngọc Châu, 40 tuổi, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Ngọc Châu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục tư vấn của Jido. Những ai dùng mầm đậu nành Flagold phù hợp cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này. Trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó thì việc tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan là điều cần thiết.

Mầm đậu nành Flagold là gì?

Đối tượng sử dụng mầm đậu nành Flagold phù hợp và hiệu quả cao nhất là phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Mầm đậu nành Flagold là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng điều hòa và tăng cường nội tiết tố cho chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ tuổi trung niên. Khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể phụ nữ sẽ có rất nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Sự thiếu hụt nội tiết tố ở độ tuổi trung niên là nguyên nhân dẫn đến những biến đổi này.

đối tượng sử dụng mầm đậu nành flagold, mầm đậu nành flagold dùng cho đối tượng nào
Diễn viên Phi Phụng đã sử dụng sản phẩm FLAGOLD
OFF 20% khi mua theo liệu trình cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất
Chi phí chưa ưu đãi: 315.000vnđ / hộp
Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài từ: 11/11 – 20/11/2019

Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trong năm này nhé!
 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục