tổng đài miễn cước: 1800 2035

So sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường | Có thể bạn chưa biết

06/11/2019

4.5/5 - (2 bình chọn)

So sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường là thông tin quan trọng mà nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Sở dĩ, mọi người quan tâm đến câu hỏi này như vậy vì hoạt chất Isoflavon trong mầm đậu nành đóng vai trò như “nguồn nhựa sống” ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung Isoflavon theo cách thông thường thì hiệu quả nhận lại khá thấp. Do đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon với hiệu quả mang lại cao gấp nhiều lần so với Isoflavon thông thường.

Thông tin so sánh Nano Isoflavon và Isoflavon thông thường

So sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường

So sánh Nano Isoflavon và Isoflavon thông thường đang trở thành một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi vì, nhiều thông tin cho rằng Isoflavon nếu chỉ bổ sung ở dạng thông thường thì hiệu quả mang đến hiệu quả cho người dùng khá thấp. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế ra một hoạt chất mới là Nano Isoflavon. Vậy giữa hai hoạt chất này nếu đặt lên bàn cân để so sánh thì thành phần nào được đánh giá ưu việt hơn?

Một số tiêu chí so sánh động dược học giữa Isoflavon và Nano Isoflavon:

Một số tiêu chí so sánh Nano Isoflavon và Isoflavon thông thường

FlaGold- Nano Isoflavon chiết xuất mầm đậu nành đầu tiên ở Việt Nam có gì khác biệt?

Isoflavon được nhiều người biết đến như “nguồn nhựa sống” dành riêng cho nữ giới để cải thiện sinh lý, sức khoẻ và sắc đẹp. Hoạt chất này không những mang đến hiệu quả nhanh mà còn đảm bảo bổ sung Estrogen một cách an toàn cho cơ thể phụ nữ, giúp cân bằng Estrogen hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều nguồn thông tin cho rằng, bổ sung Isoflavon ở dạng thông thường trong các sản phẩm như bột mầm đậu nành, tinh chất mầm đậu nành, giá mầm đậu nành,… thì hiệu quả nhận được khá thấp.

Bởi chính lý do đó, các chuyên gia tại Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon. Để hiện thực hóa nghiên cứu này, các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã liên kết cùng với Công ty TNHH Jido Pharma ứng dụng công nghệ Nano bào chế hoạt chất Nano Isoflavon có trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Đây cũng chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa thành phần hoạt chất ưu việt này.

so sánh nano isoflavone với isoflavone thông thường
Bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Để bào chế được hoạt chất Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng vào quá trình sản xuất. Công nghệ này giúp đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước 45 – 110 nanomet. Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất được hấp thụ tối đa, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thu lên 95% và mang đến hiệu quả tốt hơn so với Isoflavon ở dạng thông thường.

Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không?

Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi vì, sản phẩm này đang được chị em truyền tai nhau với thành phần nổi bật hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mặc dù được nhiều chị em biết đến là vậy nhưng liệu Nano mầm đậu nành FlaGold có mang đến hiệu quả tốt cho người dùng hay không?

– Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần đảm bảo an toàn: Nano mầm đậu nành FlaGold có chứa thành phần dưỡng chất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Các thành phần có trong sản phẩm gồm: chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon), Nano Isoflavon và Cao khô Đan Sâm. Với thành phần thảo dược an toàn, FlaGold mang đến cho người dùng công dụng bổ sung Isoflavon hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ.

Thành phần có trong Nano mầm đậu nành FlaGold

– Nano mầm đậu nành FlaGold được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất:

+ Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp loại bỏ tạp chất có trong mầm đậu nành như chất proetin, chất gây đầy bụng, khó tiêu,… chỉ giữ lại những chất tốt cho cơ thể như vitamin, khoáng chất và đặc biệt là hoạt chất Isoflavon.

 + Công nghệ lên men: Công nghệ lên men giúp chuyển các chất có dược tính thấp sang những chất có dược tính mạnh hơn, giúp chuyển Isoflavon từ dạng liên kết (không có tác dụng) sang dạng tự do (có tác dụng tương tự như estrogen nội sinh).

+ Công nghệ Nano: Công nghệ Nano giúp đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước nanonet (45 -110nm). Nhờ đó, hoạt chất Isoflavon phân tán nhanh trong nước, hấp thụ tối đa và đạt nồng độ cao trong máu mang lại hiệu quả ưu việt gấp hàng chục lần các sản phẩm khác.

Kết hợp 3 công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất Nano mầm đậu nành FlaGold

– Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia đánh giá tích cực:

+ PGS.TS Hồ Bá Do đánh giá về Nano mầm đậu nành FlaGold:

Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia đánh giá cao

+ Thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng đánh giá về Nano mầm đậu nành FlaGold:

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng chia sẻ về công dụng FlaGold

– Nano mầm đậu nành FlaGold – Sản phẩm tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt:

Dù mới ra mắt trên thị trường nhưng Nano mầm đậu nành FlaGold đã dần khẳng định được vị thế trở thành sự lựa chọn số 1 của phụ nữ Việt. Không những được đông đảo chị em lựa chọn, sản phẩm này còn đủ sức chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, đó là nghệ sĩ Việt. Nhiều sao Việt đã coi FlaGold như “bảo bối bất ly thân” giúp họ cải thiện nhanh chóng và an toàn các vấn đề gặp phải.

Vậy sau khi sử dụng chị em phụ nữ nói chung và nghệ sĩ Việt nói riêng đánh giá như thế nào về sản phẩm này?

+ Diễn viên Phương Dung chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold:

Diễn viên Phương Dung cân bằng nội tiết tố cơ thể với mầm đậu nành FlaGold

+ Diễn viên Lê Khánh chia sẻ hiệu quả sau khi dùng Nano mầm đậu nành FlaGold:

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân

+ Học lỏm bí quyết gìn giữ tuổi xuân từ MC Cát Tường với Nano mầm đậu nành FlaGold:

MC Cát Tường chia sẻ về bí quyết “hồi xuân” với Nano mầm đậu nành FlaGold

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia