tổng đài miễn cước: 1800 2035

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế Nano Isoflavon

12/11/2019

4.3/5 - (3 bình chọn)

Công nghệ Nano là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ Nano không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực y học, xây dựng, sản xuất may mặc mà còn được ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm. Tại Việt Nam, lần đầu tiên công nghệ Nano được ứng dụng vào quá trình bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ mầm đậu nành cho người dùng. Và một trong những sản phẩm đi đầu trong việc ứng dụng “công nghệ vàng” ấy đó chính là Nano mầm đậu nành FlaGold. Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công Nano Isoflavon giúp mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon

Công nghệ Nano là gì?

Trước khi tìm hiểu Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano như thế nào vào bào chế Nano Isoflavon thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ Nano là gì nhé.

Theo Wikipedia: “Công nghệ nano là một ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet”.

Theo một cách phân tích đơn giản và dễ hiểu hơn thì công nghệ Nano là công nghệ giúp phân tích, phân tách và tạo ra các sản phẩm có các phân tử được đưa về kích thước nanomet. Đây là kích thước siêu nhỏ giúp phân tử dễ dàng đi sâu và xâm nhập đến tế bào đích.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon
Công nghệ Nano giúp đưa phân từ về kích thước nanomet

Xoay quanh câu hỏi công nghệ Nano là gì thì Hiệp hội Công nghệ nano Hoa Kỳ (NNI) cũng đưa ra một định nghĩa cụ thể về công nghệ này. Theo NNI, công nghệ Nano là chuyên ngành về vật liệu có kích cỡ tối thiểu từ 1 – 100 nanomet (1 tỷ nanomet = 1 mét).

Với sự ưu việt riêng có, công nghệ Nano đã và đang trở thành ngành “công nghệ vạn năng” được ứng dụng sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Nhiều nhà khoa học đánh giá, công nghệ Nano chính là “chìa khóa’ mở ra một kỷ nguyên mới cho loài người. Công nghệ Nano chính là giải pháp hoàn hảo giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm, bảo vệ nguồn tài nguyên và mang đến nhiều lợi ích về đời sống, sức khỏe cho con người.

Vai trò của ứng dụng công nghệ Nano để bào chế hoạt chất Nano Isoflavon thực sự quan trọng?

Như chúng ta đã biết, Isoflavon được chiết xuất từ mầm đậu nành là hoạt chất quan trọng đối với sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp của nữ giới. Isoflavon không những có cấu trúc tương tự với estrogen nội sinh trong cơ thể mà hơn nữa còn có cơ chế hoạt động khá giống với hormone estrogen. Tuy được biết đến như “estrogen thảo dược” nhưng nếu chỉ bổ sung Isoflavon theo cách thông thường thì cơ thể không hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong hoạt chất này.

Thêm vào đó, Isoflavon ở dạng thông thường còn có kích thước khá lớn nên việc xâm nhập sâu đến tế bào đích thường khá khó khăn. Và đó cũng chính là lý do khiến những sản phẩm có chứa Isoflavon dưới dạng thông thường mang đến hiệu quả chậm hơn nhiều lần. Bên cạnh đó, cơ thể cũng khó hấp thụ hoạt chất này hơn.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon
Isoflavon tương tự như estrogen nội sinh mang đến nhiều công dụng cho người dùng

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công Nano Isoflavon

Ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một công trình khoa học mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trên thị trường, các sản phẩm được ứng dụng “công nghệ vàng” này trong quá trình bào chế còn hạn chế. Do đó, để bắt kịp xu hướng phát hiện chung cũng như thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên suốt những năm qua, các nhà khoa học tại Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng vật liệu Chitosan để tạo hạt Nano Isoflavon có kích thước chỉ từ 45 – 110 nanomet. Nano Isoflavon có tác dụng hướng đích giúp bảo vệ hoạt chất khỏi chuyển hóa thành dạng không có hoạt tính và thải trừ nhanh tại thận, giúp hấp thu tới 95% và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon thường. 

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon
Kích thước hạt Nano Isoflavon đã được đo và kiểm chứng bởi cơ quan chuyên môn

Hoạt chất Nano Isoflavon không những có khả năng hấp thụ vào mạch máu và màng tế bào cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon dạng truyền thống mà còn mang đến nhiều ưu việt hơn. Nano Isoflavon phân tán nhanh trong nước, xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao. Đồng thời, hoạt chất này còn mang đến tác dụng nhanh gấp nhiều lần so với các sản phẩm chứa hoạt chất này ở dạng truyền thống.

Đánh giá tổng quát cho thấy, Nano Isoflavon ưu việt hơn hẳn cả về thành phần hoạt chất, độ phân tán, khả năng xâm nhập và hiệu quả mang lại.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon
Nano Isoflavon được bào chế thành công trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold

Với ưu thế này, Nano mầm đậu nành FlaGold nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia y tế, các chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa cũng như sự tin dùng của rất nhiều sao Việt và hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc chỉ sau vài tháng ra mắt. Sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold không những giúp chị em cải thiện nhanh chóng các vấn đề gặp phải mà hơn nữa còn đảm bảo giúp phái đẹp không gặp phải tác dụng phụ, không bị phụ thuộc vào sản phẩm sau khi ngưng sử dụng.

Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế Nano Isoflavon thành công là một sự tiến bộ vượt bậc mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Thành phần Nano Isoflavone chính là “điểm mấu chốt” giúp sản phẩm khẳng định được vị thế trong lĩnh vực dược phẩm hiện nay. Bởi chính lý do đó nên Nano mầm đậu nành FlaGold trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu được coi như giải pháp “vàng” cho phụ nữ tuổi 30+.

  • Mình thấy công nghệ nano được áp dụng vào nano mầm đậu nành flagold rất thành công. Thực sự rất tốt giúp các hoạt chất tốt không bị đào thảo qua gan và thận. Đồng thời mang lại tác dụng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác

    Trả lời 16/01/2020
  • Công nghệ Nano thực sự rất tốt. Được áp dụng vào tất cả các ngành. Nhất là ngành dược. Giúp mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

    Trả lời 16/01/2020

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia