tổng đài miễn cước: 1800 2035

Nano mầm đậu nành FlaGold trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày 360”

30/10/2019

Rate this post

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm được thảo luận trong chương trình “Sống khỏe 360” của đài truyền hình HN1 với sự tham gia của PGS. TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp, Học viện Quân Y – PCT Hội Y học cổ truyền Việt Nam) và ông Đinh Phương Trưởng (Giám đốc điều hành công ty JiDo Pharma). Đây là chương trình truyền hình liên quan đến các vấn đề chăm sóc sức khỏe được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi hiện nay. Theo dõi Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold ngay nhé!

Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold

Nano mầm đậu nành FlaGold được lựa chọn làm chủ đề trong số phát sóng của chương trình “Sống khỏe 360” – một chương trình chia sẻ, bàn luận về những phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Cùng những nhận xét, đánh giá hiệu quả tích cực của hoạt chất Nano isoflavone giúp bổ sung estrogen cho cơ thể nữ giới từ PGS.TS Hồ Bá Do.

Theo PGS.TS Hồ Bá Do cho biết trong chương trình “Sống khỏe 360”: “Estrogen có nhiều trong một số loại mầm, một số loại cây nhưng nổi trội nhất là đậu nành. Các công nghệ hiện đại chiết xuất đậu nành dưới dạng tinh chất và tinh chất ở mầm đậu nành thì hàm lượng isoflavon cao hơn nhiều. Dưới sự phát triển của công nghệ Nano thì người ta đã chiết xuất ra các isoflavon kích cỡ nanomet vào tận sâu trong tế bào, tác động tới thụ thể estrogen trong cơ thể.

Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold
Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold

Trong số “Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold” Ông Đinh Phương Trưởng, Giám đốc điều hành công ty Jido Pharma cho biết: “Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành, Nano isoflavon và cao khô đan sâm. Trong đó, 2 thành phần cung cấp estrogen thảo dược lớn nhất là tinh chất mầm đậu nành Nano Isoflavon. Bổ sung nội tiết tố rất tốt cho người phụ nữ và ít gây tác dụng phụ so với estrogen từ động vật. Với công nghệ mới, chúng tôi đã chiết xuất riêng tinh chất mầm đậu nành cộng với hoạt Nano Isoflavon tăng tính hấp thụ của sản phẩm lên nhiều lần. Thay vì dùng liều lượng lớn thì chỉ cần dùng liều lượng rất nhỏ.

Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold
Thành phần có trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Tác dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold đối với sức khỏe phái đẹp

Với quá trình nghiên cứu tìm hiểu trong thời gian dài, sự kết hợp từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold ra đời và được phân phối độc quyền bởi công ty JiDo Pharma đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của nữ giới. 

Nano mầm đậu nành FlaGold có các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên gồm: Chiết xuất mầm đậu nành, Nano Isoflavon, cao khô đan sâm. Giúp bổ sung Isoflavon và hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ. Đặc biệt, sản phẩm được Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế Isoflavon giúp tăng tính hấp thụ và hiệu quả an toàn, nhanh chóng.

Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold
Nano mầm đậu nành FlaGold ứng dụng công nghệ Nano bào chế isoflavon

Từ những đánh giá nhìn nhận của chuyên gia trong chương trình “Sống khỏe 360 cùng Nano mầm đậu nành FlaGold” cho thấy, với hoạt chất Nano Isoflavon, sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho các chị em phụ nữ. Giúp bổ sung estrogen nguồn gốc thảo dược, đạt hiệu quả cao mà không gây hại cho cơ thể. Để được tư vấn cụ thể hơn về Nano mầm đậu nành FlaGold, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800.2035 hoặc truy cập trực tiếp website:https:// flagold.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐẶT MUA FLAGOLD NGAY HÔM NAY
ĐỂ GIÚP PHỤ NỮ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SINH LÝ VÀ SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN
Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm có 1-0-2 này nhé!
Giá sản phẩm: 315.000vnđ/ hộp
 

      

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia