tổng đài miễn cước: 1800 2035

FlaGold- nano mầm đậu nành được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

23/01/2019

Rate this post

FlaGold- nano mầm đậu nành Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Ngày 15/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Jido Pharma đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho sản phẩm FlaGold- nano mầm đậu nành.

FlaGold- nano mầm đậu nành Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

FlaGold- nano mầm đậu nành sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng – Giải thưởng cao quý được Hiệp Hội thực phẩm chức năng trao tặng cho sản phẩm FlaGold nhờ những đóng góp của sản phẩm này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh lý cho nữ giới. Dù mới được ra mắt trên thị trường chưa lâu nhưng FlaGold- nano mầm đậu nành đã khẳng định được vị thế là một trong những sản phẩm tin cậy được hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Để được trao tặng giải thương cao quý “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Nano mầm đậu nành FlaGold đã  kiểm soát được các khâu trong quá trình sản xuất. Từ khâu chọn nguyên liệu, ứng dụng công nghệ cho đến khâu kiểm định chất lượng đều được đảm bảo đúng quy trình và đạt những tiêu chuẩn cần thiết.

Có lẽ, chính nhờ lý do đó nên FlaGold- nano mầm đậu nành đã vinh dự trở thành một trong những sản phẩm được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018. Buổi lễ trao giải được diễn ra vào ngày 15/01/2019 tại Cung trí thức TP Hà Nội, địa chỉ số 1 đường Tôn Thất Thuyết. Buổi vinh danh được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Mời quý độc giả đón xem tin tức của FlaGold.

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
FlaGold- nano mầm đậu nành sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng – TOP 10 sản phẩm

Sản phẩm FlaGold- nano mầm đậu nành được chiết xuất chủ yếu từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên gồm có chiết xuất mầm đậu nành, cao khô đan sâm,… Đặc biệt, trong sản phẩm có chứa hoạt chất Nano Isoflavon được bào chế thành công nhờ ứng dụng công nghệ Nano hiện đại. Công nghệ này giúp hoạt chất Isoflavon chiết xuất được từ mầm đậu nành được đưa về dạng nano với kích thước siêu nhỏ từ 45 – 110nm.

Nhờ kích thước siêu nhỏ, Nano Isoflavon dễ dàng xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu, tăng khả năng hấp thu cho cơ thể lên đến 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavon ở dạng thông thường. Vì vậy, FlaGold- nano mầm đậu nành tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

Giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được trao cho sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold, đây chính là động lực để FlaGold phát triển hơn nữa và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Giải thưởng cao quý này đã thay lời chúng tôi khẳng định thương hiệu Nano mầm đậu nành FlaGold uy tín, chất lượng. Tạo niềm tin sắt đá đối với các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, và người tiêu dùng trên toàn quốc.

FlaGold- nano mầm đậu nành: Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

FlaGold- nano mầm đậu nành được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế là bước đệm cho sự phát triển về sau của FlaGold.

Trên thực tế, công dụng mà FlaGold- nano mầm đậu nành mang lại lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại bột mầm đậu nành thông thường. Nhờ công nghệ đưa các phân tử Isoflavon về Nano Isoflavon hấp thụ vào các tế bào đích, độ tan lên tới 7500 và tăng sinh khả năng hấp thu lên tới 95%.

An toàn cho người sử dụng, do khả năng tự đào thải những chất dư thừa trong cơ thể, không gây ứ đọng chất trong khi sử dụng.

Mầm đậu nành Flagold sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
FlaGold- nano mầm đậu nành được Bộ y tế cấp phép là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Với sự khẳng định về uy tín và chất lượng của mình thông qua giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” FlaGold- nano mầm đậu nành ngày càng khẳng định được vị thế trên hành trình chăm sóc sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp cho nữ giới.

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia