tổng đài miễn cước: 1800 2035

Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu?

21/10/2019

4.7/5 - (9 bình chọn)

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Phượng năm nay 37 tuổi ở Hà Nội. Tôi được biết Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe và cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên phải sử dụng một liệu trình Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu mới hiệu quả vậy thưa bác sĩ? Rất mong được bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Chào chị Phượng! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Bác sĩ tư vấn của chúng tôi.

Thắc mắc của chị Phượng về một liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết dưới đây.

Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu là đủ?

Để giúp cải thiện sức khỏe tốt trung bình một liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ kéo dài trong vòng từ 2,5 – 3 tháng. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà thời gian sử dụng có sự khác nhau. Sau khi sử dụng tháng đầu tiên có thể sẽ gặp những biển hiện như nổi mụn, mất ngủ,, rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên đây là chỉ là những biểu hiện bình thường khi chị sử dụng thôi và đừng quá lo lắng. Cơ thể khi bị thiếu hụt một lượng estrogen lớn sẽ mất cân bằng. Nhưng khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ được bổ sung isoflavon – đây là estrogen tự nhiên vào cơ thể. Lúc này cơ thể sẽ mất cân bằng để kịp thích nghi với việc bổ sung estrogen vào cơ thể. Và chỉ sau từ 2-3 tuần khi cơ thể được cân bằng trở lại thì những dấu hiện trên sẽ mất và có thể trở lại như bình thường.

Trung bình một liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ kéo dài từ 3-5 tháng.

Một liệu trình sẽ sử dụng tầm trung bình từ 3 – 5 hộp Nano mầm đậu nành FlaGold. Mỗi ngày chị Phượng chỉ cần uống 2 viên sau bữa ăn, chị sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất chỉ sau 1 tháng sử dụng. Chúng tôi khuyên chị nên kéo dài liệu trình với viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold để khắc phục triệt để các tình trạng do mất cân bằng nội tiết gây ra cũng như giúp chị duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý hiệu quả hơn. Sau khi kết thúc liệu trình chị sẽ thấy cơ thể của mình được cải thiện rõ rệt, các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ cũng giảm hẳn. Chị sẽ thấy khỏe mạnh hơn, tràn đầy sức sống và da dẻ sẽ hồng hào trở lại.

liệu trình flagold, nano mầm đậu nành flagold sử dụng trong bao lâu, sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu, liệu trình sử dụng mầm đậu nành Flagold trong bao lâu
Ưu điểm khi sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Liệu trình sử dụng Nano mầm đậu nành FlaGold trong bao lâu?” Nếu bạn có câu hỏi nào khác cần được tư vấn hoặc muốn biết Nano mầm đậu nành FlaGold mua ở đâu? chính hãng hãy gửi về cho chúng tôi theo số hotline 1800.2035 để được gặp chuyên viên tư vấn về thông tin sản phẩm.

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia