tổng đài miễn cước: 1800 2035

Dược sĩ Kim Oanh chia sẻ về hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold

16/01/2019

5/5 - (1 bình chọn)

Chị Nghiêm Thị Kim Oanh là một dược sĩ làm trong ngành dược đã hơn 10 năm. Đã từng tư vấn cho khách hàng nữ rất nhiều sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ. Chị cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất về thực phẩm chức năng Nano mầm đậu nành FlaGold. Cùng nghe dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold qua bài viết dưới đây.

Dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold

Dược sĩ Kim Oanh chia sẻ về hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold với kinh nghiệm hơn 10 năm chị được sự tin tưởng từ người sử dụng bởi là một dược sĩ có tâm, luôn đặt sức khỏe người dùng lên trên lợi nhuận.

Chào mọi người, mình là Nghiêm Thị Kim Oanh. Mình đã làm trong ngành dược được hơn 10 năm rồi. Là dược sĩ nên việc tư vấn các loại thuốc cho khách hàng là điều quá quen thuộc. Đã làm trong nghề Y thì cái tâm rất quan trọng. Mình luôn cố gắng đem lại những lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Mình không phải vì lợi nhuận mà bỏ qua sự an toàn của khách.

Gần đây thì mình có nhập một loại thực phẩm chức năng về cân bằng nội tiết nữ về bán. Sản phẩm có tên là Nano mầm đậu nành FlaGold. Cái này cũng là cái duyên thôi. Có một chị đồng nghiệp đã bán trước sản phẩm này rồi, nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Dược sỹ Kim Oanh chia sẻ về hiệu quả của FlaGold

Bản thân mình cũng là người rất kỹ tính.Mỗi khi nhập loại thuốc nào về cũng tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ. Mình không bao giờ nhập những loại hàng kém chất lượng cho khách. Thì thấy đây là một sản phẩm chức năng mang thương hiệu Việt. Có nguồn gốc rất rõ ràng. Sản phẩm đã có chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế nên cảm thấy rất yên tâm.

Mình đã từng bán rất nhiều những thực phẩm chức năng về nội tiết tố cho chị em phụ nữ. Mình thấy nhiều sản phẩm xuất xứ nước ngoài, giá thành cao nhưng hiệu quả thấp. Đối với Nano mầm đậu nành FlaGold mình cũng tìm hiểu khá kỹ, thích nhất là công thức sản xuất. Tinh chất mầm đậu nành trong Nano mầm đậu nành FlaGold được bào chế theo công nghệ Nano. Đưa kích thước phân tử mầm đậu nành về kích thước nanomet. Dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào đích và phát huy tác dụng tại đó. Tăng sinh khả dụng lên gấp 95% so với sản phẩm mầm đậu nành thông thường khác.

Nano mầm đậu nành FlaGold: Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Không những được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold còn được phái đẹp cô cùng tin tưởng sử dụng. Tác dụng của Nano mầm đậu nành FlaGold mang lại ngoài sức mong đợi của chị em. Sản phẩm được cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tự hào được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Viên uống bảo vệ sức khỏe FlaGod được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều các thực phẩm chức năng giúp cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ, đến hiệu thuốc nào bạn cũng có thể dễ dàng mua được, nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành dược phẩm của mình, thì sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có giá quá rẻ so với chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại.

dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của mầm đậu nành flagold
Mầm đậu nành Flagod giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Với thành phần và công thức đặc biệt, Nano mầm đậu nành FlaGold giúp hỗ trợ bổ sung Isoflavon, hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ.

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia đánh giá cao

Giá niêm yết của sản phẩm này trên thị trường là 315.000vnđ/hộp. Sau khi mình nhập sản phẩm và tư vấn cho khách hàng, bán rất chạy hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những người đã dùng nên càng yên tâm hơn. Rất nhiều khách hàng đã từng dùng rồi và lại quay trở lại để tiếp tục mua và sử dụng. Mình thấy đây là một sản phẩm rất phù hợp và chị em phụ nữ nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Dược sĩ kim oanh chia sẻ hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold rất khách quan, dựa vào cảm nhận cũng như tác dụng của viên uống đối với người dùng. Hi vọng chị em có thể tìm cho mình một sản phẩm mầm đậu nành phù hợp để cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nhé!

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia