tổng đài miễn cước: 1800 2035

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu? Cách xác định điểm G trên cơ thể phụ nữ

19/06/2019

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu trên ở thể của các chị em phụ nữ? Biết được điểm G thì có công dụng gì trong việc chăn gối vợ chồng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu?

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu? Điểm G những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và dễ bị kích thích nhất. Khi có sự tác động vào các điểm này, người phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm, cực khoái.

Thông thường, những điểm G trên cơ thể của các chị em là nơi dễ bị kích thích khoái cảm. Vậy nên, khi các anh chồng đã biết được điểm G của vợ mình ở những vị trí nào thì đó sẽ là nơi mà họ tác động để vợ mình đạt được khoái cảm, và ham muốn quan hệ. Điểm G chính là yếu tố quan trọng để “chuyện ấy” luôn được thăng hoa và hưng phấn nhất.

Cách xác định điểm G của phụ nữ

Phụ nữ có 12 điểm G mà phái mạnh cần biết và quan tâm đến.

Khuôn mặt

Khuôn mặt là nơi thể hiện cảm xúc khi yêu của người phụ nữ. Cuộc “yêu” của bạn sẽ bắt đầu thật ngọt ngào khi bạn nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt cô ấy, hôn lên trán, má, hay cặp chân mày. Những cử chỉ nhẹ nhàng âu yếm của bạn sẽ kích thích người vợ của mình bắt đầu thấy thư giãn và thoải mái hơn để nhập cuộc yêu.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Gương mặt là nơi dễ kích thích của các chị em

Tai

Đàn ông dễ dàng bị kích thích ở đôi tai và phụ nữ cũng vậy. Đôi tai chính là nơi sẽ giúp bạn dẫn người phụ nữ của mình đến với cảm giác hưng phấn. Hãy chạm nhẹ vào đôi tai của người phụ nữ hoặc hôn hay cắn nhẹ, điều này sẽ có tác dụng kích thích khoái cảm rất lớn và sẽ khó mà các chị em có thể ngừng lại được cảm giác hưng phấn đó.

Cổ

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu? Hãy quan tâm đến vùng cổ. Cổ cũng là khu vực nhạy cảm và dễ bị kích thích tác động của các chị em phụ nữ. Sau khi bạn đã chạm vào gương mặt mịn màng, hay đôi tai thì hãy di chuyển xuống khu vực cổ. Cổ là nơi mà các chị em đều khó cưỡng lại những cực khoái mà người chồng mình mang lại. Ở vùng cổ, lớp da rất mỏng và các mạch máu nằm gần bề mặt da hơn nhiều so với các vùng da khác. Vậy nên khi bạn tiếp xúc, các chị em sẽ cảm nhận rõ ràng những cảm xúc cũng như sự nhạy bén trên đôi môi của bạn. Hãy tận dụng đôi môi để làm người phụ nữ của mình có những khoái cảm tột đỉnh nhé.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Quan tâm đến vùng cổ của nàng để tăng sự khoái cảm

Các ngón tay

Khi hôn cô ấy, bạn hãy nắm lấy bàn tay, đan xen các kẽ tay với nhau, điều này không chỉ thể hiện việc bạn quan tâm đến toàn bộ cơ thể của người phụ nữ, mà còn có tác dụng kích thích đến các bộ phận khác trên cơ thể của các chị em. Nhưng hãy lưu ý nắm tay với lực vừa đủ, đừng nắm quá mạnh bạo làm các chị em thấy đau các ngón tay nhé.

Đôi môi

Điểm G là gì? Nó nằm ở đâu? Trên đôi môi? Chắc chắn rồi, đôi môi là vị trí để bạn trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, có khi nhẹ nhàng có khi lại cuồng nhiệt nóng bỏng. Nụ hôn sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, tăng cảm giác ham muốn tình dục hơn. Nụ hôn cũng là bước để bạn bắt đầu cuộc “yêu”. Hãy cho người phụ nữ của bạn thấy sự uyển chuyển mềm mại trên đôi môi bạn, đó chính là cách để cô ấy thấy kích thích và sẵn sàng hòa nhịp cùng bạn. Nụ hôn là vũ khí sắc bén cho mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Nụ hôn để bắt đầu cho cuộc yêu mãnh liệt

Cánh tay

Đây cũng được coi là điểm nhạy cảm của các chị em phụ nữ mà đấng mày râu không nên bỏ qua. Ở phụ nữ, phần bên trong của cổ tay rất nhạy cảm và dễ bị kích thích. Bạn hãy hôn nhẹ hoặc thổi vào vị trí này để thấy cô ấy rùng mình vì cảm giác mát lạnh.

Phần ngực

Ngực chính phần quan trọng dễ nhạy cảm của các chị em. Bạn đang thắc mắc không biết điểm G là cái gì nó nằm ở đâu trên cơ thể của các chị em thì hãy ghi nhớ phần ngực nhé. Phần ngực rất dễ bị tác động để tạo ra cảm giác hưng phấn, những cảm giác cực khoái sẽ lan đi khắp cơ thể khi bạn kích thích bộ phận này.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Ngực là nơi dễ mang lại hưng phấn

Bắp đùi

Bắp đùi là phần nhạy cảm vì nó gần với khu vực của “cô bé”. Vậy nên bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve, hôn nhẹ lên phần bắp đùi trong để kích thích nàng. Cơ thể các chị em khi có sự kích thích ở vị trí này sẽ bộc lộ những cảm xúc và phản ứng rõ rệt ra bên ngoài cho thấy sự cực khoái hưng phấn mà các chị em đang cảm nhận được. Hãy để cuộc yêu của bạn thật nồng cháy bằng những màn dạo đầu kích thích nàng đạt cực khoái nhé.

Vùng lưng

Đừng bỏ qua phần lưng vì lưng là nơi mà các chị em rất dễ có được những khoái cảm, hãy hôn nhẹ lên vai và nhẹ nhàng âu yếm vùng lưng của nàng. Họ sẽ càng thấy kích thích hơn khi tay bạn di chyuển trên lưng và càng xuống thấp. Chị em phụ nữ sẽ thấy mãn nguyện và hài lòng với màn dạo đầu của bạn khi bạn biết và quan tâm đến những nơi nhạy cảm của họ.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Điểm G nằm ở đâu?

Phần gáy

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu? Cũng như vùng cổ, gáy của các chị em rất dễ bị kích thích bởi các cử chỉ vuốt ve mơn trớn. Hãy hôn nhẹ lên gáy như cách bạn áp dụng trên vùng cổ. Hoặc có thể thì thầm thêm những lời yêu thương sẽ làm cho người phụ nữ của bạn có những cung bậc cảm xúc yêu thương vô cùng mãnh liệt.

Tóc

Các chị em phụ nữ rất thích được người mình yêu vuốt ve tóc của họ. Hãy luồn tay vào các kẽ tóc, vuốt nhẹ nhàng và bạn có thể khen mùi tóc của cô ấy thơm, điều này sẽ làm các chị em thấy thích thú khi bạn biết để ý đến các chi tiết nhỏ trên cơ thể của nàng.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Quan tâm đến nàng bằng cách vuốt ve tóc

Cô bé

Đây là nơi quan trọng nhất, điểm G chính trên cơ thể của người phụ nữ. Bạn hãy tận dụng những khoái cảm mang họ đang có và tác động lên “Cô bé” một cách nhẹ nhàng cẩn thận. Chắc chắn đây là cách kích thích đem lại hiệu quả nhiều nhất để nàng bắt đầu cuộc yêu thật nóng bỏng cùng bạn.

Kích thích điểm G không thấy ham muốn là tại sao?

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp dù đã kích thích các điểm G trên cơ thể người phụ nữ mà họ vẫn không có những cảm xúc hay phản ứng gì hay không? Đó chính là hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới. Yếu sinh lý ở nữ giới đang có tỉ lệ ngày càng gia tăng và về thực chất, yếu sinh lý làm nữ giới không ham muốn quan hệ tình dục, lãnh cảm với chuyện chăn gối, thờ ơ và không có nhu cầu.

Yếu sinh lý có nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là do vấn đề nội tiết tố estrogen trong cơ thể mất cân bằng. Estrogen khi bị thiếu hụt hoặc rối loạn sẽ làm các thể của các chị em mất đi ham muốn, chức năng sinh lý suy giảm, xuất hiện khô hạn và tình trạng đau rát khi quan hệ cùng nhiều vấn đề liên quan khác đến sức khỏe và sinh lý.

điểm g là cái gì nó nằm ở đâu
Phụ nữ thờ ơ với các điểm G khi được tác động

Điểm G là cái gì nó nằm ở đâu đã được FlaGold- nano mầm đậu nành giải đáp đến bạn qua bài viết trên. Từ đó có thể làm cho cuộc yêu của vợ chồng thăng hoa và nhiều cung bậc cảm xúc hơn, nhờ điểm G để làm người phụ nữ đạt được những khoái cảm ham muốn mà không có cảm giác thất vọng về người đàn ông của mình.

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia