tổng đài miễn cước: 1800 2035

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ khiến nàng ngất ngây

20/06/2019

Rate this post

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ để cuộc yêu của bạn bắt đầu thật nồng nhiệt và trọng vẹn, nóng bỏng cho đến phút chót. Bạn đã biết cách để phụ nữ lên đỉnh, thỏa mãn ngay từ những phút đầu tiên chưa? Bài viết sau sẽ giải đáp ngay giúp bạn nhé.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ, cách làm cho nàng lên đỉnh, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh, cách để phụ nữ lên đỉnh
Cách làm cho nàng lên đỉnh trước khi quan hệ khiến nàng ngất ngây

Tại sao nên làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ?

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ là gì? Trong chuyện “yêu” bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình có được cảm giác lên đỉnh cùng người yêu, người chồng của mình. Nam giới rất dễ để lên đỉnh, tuy nhiên với các chị em phụ nữ thì cần có một quá trình với các bước thì mới có thể làm họ thật sự lên đỉnh. Ham muốn tình dục ở các chị em phụ nữ không hề thua kém đàn ông, thậm chí còn mãnh liệt hơn. Vậy nên, bạn phải biết cách để làm nàng lên đỉnh cho những cuộc “yêu” trọn vẹn cảm xúc nhé.

Phụ nữ không phải cứ mỗi lần quan hệ đều sẽ lên đỉnh như đàn ông, có khi dù đã quan hệ rất nhiều lần mà họ chỉ lên đỉnh 2 3 lần hoặc thậm chí là không có lần nào? Tại sao lại như vậy? Vì bạn chưa biết cách để kích thích cô ấy, không lên đỉnh có thể làm người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng và không hài lòng về chuyện chăn gối với bạn.

Lên đỉnh sẽ làm các chị em phụ nữ ham muốn quan hệ hơn, hài lòng với bạn cũng như chuyện phòng the sẽ mãn nguyện hơn rất nhiều. Đây cũng là cách để bạn giữ lửa yêu và làm người phụ nữ của mình khó có thể cưỡng lại. Hãy bắt đầu các giai đoạn thật tốt cho đến khi kết thúc để nàng có thể đạt khoái cảm tột đỉnh và thật sự có cảm giác lên đỉnh nhé.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ, cách làm cho nàng lên đỉnh, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh, cách để phụ nữ lên đỉnh
Lí do để làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ

Cách làm cho nàng lên đỉnh trước khi quan hệ như thế nào? Màn dạo đầu rất quan trọng cho các cuộc yêu, bạn không nên vồ vập gấp rút mà bỏ qua ngay bước này, điều đó sẽ làm người phụ nữ thấy hụt hẫng và có phần không thỏa mãn.

Hãy từ từ chậm rãi dùng các cử chỉ âm yếm, vuốt ve để kích thích cơ thể của họ, đây là bước cần thiết khi bắt đầu chuyện “yêu”. Hãy mơn trớn các vùng nhạy cảm, các điểm G trên cơ thể của chị em phụ nữ, các điểm này sẽ kích thích rất nhiều đến ham muốn và sự hưng phấn của các chị em.

Các vùng như cổ, tai, gáy, lưng, môi hay vùng đùi và cô bé cũng cần có những động tác cử chỉ nhẹ nhàng để kích thích nàng. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn rất biết cách làm chiều lòng cô ấy, cho cô ấy cảm giác hài lòng, sự tác động đó sẽ làm cho nàng lên đỉnh với những khoái cảm mà nàng luôn mong muốn bạn có thể đem lại.

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh như thế nào? Hãy chú ý xem đâu là điểm nhạy cảm nhất của họ và tập trung vào đó, việc này sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, tăng ham muốn quan hệ. Những cử chỉ của bạn sẽ làm cho người phụ nữ lên đỉnh thật sự, cực khoái và sẽ khó có thể cưỡng lại. Bạn nên kéo dài màn dạo đầu càng lâu càng tốt sẽ làm khả năng lên đỉnh của phụ nữ càng cao hơn. Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời, để bạn có được cuộc “yêu” sung nhất.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ, cách làm cho nàng lên đỉnh, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh, cách để phụ nữ lên đỉnh
Cách làm cho nàng lên đỉnh trước khi quan hệ

Cách để phụ nữ lên đỉnh như sau: Khi đã có màn dạo đầu hoàn hảo thì nhập cuộc yêu quan hệ tình dục của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy thay đổi tư thế thường xuyên để đem lại các cảm giác mới lạ cho nàng, tăng phần thích thú, sự hưng phấn và khoái cảm. Hãy quan tâm để ý đến tư thế mà bạn và cô ấy cùng yêu thích để kéo dài nó lâu hơn, cố gắng kéo dài tư thế đó để tránh đem lại cảm giác cụt hứng, làm nàng chưa thấy thực sự thỏa mãn nhé.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ, cách làm cho nàng lên đỉnh, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh, cách để phụ nữ lên đỉnh
Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh để cuộc yêu nồng cháy hơn

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ đã được  FlaGold- nano mầm đậu nành chia sẻ đến bạn qua bài viết trên. Hãy tìm hiểu những điểm G trên cơ thể nàng và kích thích những vị trí khoái cảm đó để cuộc “yêu” tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn hãy quan tâm thật nhiều đến cơ thể của cô ấy để biết cô ấy thích bạn vuốt ve động chạm những vị trí nào, đó chính là bí quyết để người đàn ông hoàn toàn chinh phục người phụ nữ mà mình yêu.

 • Mình cũng là người mới lập gia đình nè nhưng vợ chồng lại gặp trục trặc hoài chưa tìm được cảm giác thỏa mãn từ hai phía. Đang không biết làm sao? Bạn nào đã sử dụng những cách để phụ nữ lên đỉnh này thì thấy hiệu quả của nó như thế nào thế share mình giúp nhé

  Trả lời 09/03/2020
   • Để đưa nàng lên đỉnh, cánh đàn ông chỉ cần ghi nhớ những vùng điểm G của nàng thôi. Bảo đảm nàng sẽ “lên mây” trong vòng 1 nốt nhạc cho mà xem.

    Trả lời 10/03/2020
 • cách làm cho nàng lên đỉnh này có hiệu quả không? mọi người chia sẻ giúp em với

  Trả lời 09/03/2020
   • Từ sau khi vợ mình sinh đứa thứ hai, vợ chồng mình gặp khó khăn trong vấn đề này, cảm giác thấy nó thiếu sự hưng phấn như lúc đầu. Mình tìm hiểu thấy cách làm cho phụ nữ lên đỉnh này phù hợp để áp dụng. Từ khi áp dụng, hai vợ chồng mình thấy hào hứng hơn trong chuyện yêu, cảm giác vẫn rất mặn nồng.

    Trả lời 09/03/2020

tin tức liên quan

Xem tất cả
Chat với chuyên gia